Viglacera Block – Gạch nhẹ, giá tốt, kích thước linh hoạt cho mọi công trình

Gạch block hay còn được biết tới một dòng gạch không nung được cung cấp trên thị trường bởi Viglacera, đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất gạch nhẹ, hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại các công trình xây dựng hiện đại. Với đặc tính gạch siêu nhẹ, độ bền cao, kích thước đa dạng và giá tốt, Viglacera Block chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Viglacera Block – Giải pháp gạch nhẹ cho nhà mát

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà dòng gạch không nung của Viglacera hiện đang sở hữu đó chính là trọng lượng viên gạch cực nhẹ, so với các loại gạch truyền thống thì việc xây nhà bằng Viglacera Block sẽ góp phần làm giảm chi phí thi công cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Đặc biệt, nhờ có trọng lượng nhẹ, gạch Viglacera cũng sẽ hạn chế sức tải của các bức tường lên tổng thể ngôi nhà giúp giảm chi phí nền móng và giữ cho công trình luôn được bền vững. Bên trong thành phần cấu tạo của gạch Viglacera, tỉ lệ bọt khí li ti chiếm phần lớn diện tích và có kết cấu vô cùng bền bỉ

Kích thước đa dạng và linh hoạt – Viglacera Block đáp ứng mọi yêu cầu công trình

Sử dụng Viglacera Block, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước và độ dày của viên gạch phù hợp với thiết kế kiến trúc của từng công trình. Hơn thế nữa, mới đây, Viglacera cũng đã sản xuất thành công dòng gạch block mini có thể ứng dụng linh hoạt trong các kiểu công trình khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  10 mẹo giúp nhà đẹp luôn mát mẻ trong hè nắng nóng

Với giải pháp gạch này, Viglacera chắc chắn sẽ trở thành điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng. Nếu như bạn vẫn chưa chọn được kích thước gạch thích hợp cho tường nhà thì đội ngũ của Viglacera hoàn toàn có thể hỗ trợ quý khách tính toán chính xác kích thước và số lượng gạch cần thiết dựa trên bản vẽ kỹ thuật công trình.

Viglacera Block – Chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn, sự lựa chọn tối ưu cho công trình

Trong một vài năm gần đây, khi xu hướng sử dụng gạch không nung cho công trình xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, Viglacera Block ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Gạch không nung luôn đảm bảo được độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, đặc biệt là có được khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu tác động cực tốt.

Với những đặc điểm tính năng nổi bật cùng mức giá thành vô cùng hấp dẫn, gạch Viglacera đã trở thành một giải pháp gạch xanh có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của cuộc sống hiện đại và có thể kiến tạo một không gian sống thân thiện cho tất cả mọi người. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua ngay gạch Viglacera ngay hôm nay cho công trình tương lai của bạn luôn bền vững và an toàn.

Viglacera Block – Gạch nhẹ, giá tốt, kích thước linh hoạt cho mọi công trình
Chuyển lên trên