Viglacera Block – Trọng lượng cực nhẹ mà vẫn vững vàng trong mọi thời tiết

Khác biệt với các loại gạch đất nung truyền thống, sự ra đời của gạch không nung đã mang tới một vật liệu xây dựng hoàn toàn mới có thể ứng dụng cho mọi công trình, mang tới cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất với không gian nhà ở, hiện đại. Nhiều người cho rằng vật liệu gạch nung mới có thể mang lại sự vững vàng cho công trình thế nhưng, gạch không nung siêu nhẹ Viglacera Block vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được trọng tải cho cả các công trình quy mô lớn.

Ưu thế về trọng lượng cực nhẹ của gạch không nung

Gạch không nung được tạo nên nhờ vào quá trình ép trọng lực bằng máy móc thiết bị tân tiến, các phản ứng hóa đá bên trong hỗn hợp đất đá, xi măng, cát và các chất tạo bọt đã làm hình thành nên kết cấu đặc biệt cho các viên gạch. Do bên trong các viên gạch không nung không có lõi đặc mà lại chứa các các chất độn tạo thành khoang trông giống như tổ ong nên loại gạch này mới có trọng lượng cực kỳ nhẹ.

Bằng cách sử dụng các vật liệu nhẹ để chế tạo gạch, gạch không nung có được bước tiến vượt trội với kích thước lớn hơn nhưng trọng lượng lại nhẹ gấp hơn 2 lần so với gạch đất nung truyền thống, từ đó, gạch sẽ làm giảm đi sức nặng lên công trình khiến cho cấu tạo các bức tường trở nên đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo được độ bền vững và chắc chắn sau thời gian sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:  Công trình mang hơi thở nghệ thuật đương đại đầu tiên tại Việt Nam

Với ưu điểm nổi bật này, gạch không nung siêu nhẹ đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được ưu tiên sử dụng không chỉ trong các công trình phụ trợ nhỏ mà còn cả những công trình kiến trúc thượng tầng với quy mô lớn.

Sở hữu công trình bền vững với giải pháp vật liệu mới Viglacera Block

Có thể thấy được gạch không nung siêu nhẹ thực sự đã mang lại một vật liệu xây dựng ưu việt và có tính ứng dụng cao cho mọi công trình kiến trúc, hệ thống âm thanh spa hiện đại. Hiểu được điều này, Viglacera đã cho ra đời dòng gạch Viglacera Block nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng và kiến thiết ở các công trình.

Viglacera Block được chế tạo từ vật liệu chính là xi măng đi cùng với mạt đá, các loại cát, xỉ nhiệt điện… từ đó, các viên gạch của Viglacera không chỉ sở hữu trọng lượng nhẹ mà còn có được khả năng cách âm, cách nhiệt và chống ăn mòn hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gạch chất lượng cho công trình của mình thì Viglacera chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Hãy đến với Viglacera để chiêm ngưỡng những công trình đã xây dựng thành công bằng gạch Viglacera Block của chúng tôi cũng như đặt mua gạch không nung số lượng lớn với giá hấp dẫn nhất.

Viglacera Block – Trọng lượng cực nhẹ mà vẫn vững vàng trong mọi thời tiết
Chuyển lên trên