Bắc Ninh yêu cầu người dân không ra đường sau 20h

Các huyện Quế Võ, Yên Phong, Thuận Thành và TP Bắc Ninh yêu cầu người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết và không ra đường sau 20h.

Ông Vương Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, chỉ đạo các huyện, thành phố thực hiện đề nghị trên từ ngày 24/5, nhằm giảm thiểu tối đa lây lan dịch bệnh.

Người dân chỉ ra đường trong các trường hợp cần thiết như, thực hiện công vụ, đưa người đi cấp cứu, đi làm ca đêm, đi làm về và phải có giấy xác nhận của cơ quan, doanh nghiệp.

Lãnh đạo tỉnh cũng yêu cầu các huyện Quế Võ, Yên Phong, Thuận Thành và TP Bắc Ninh thực hiện nghiêm việc “gia đình cách ly với gia đình; thôn xóm cách ly với thôn xóm”.
Chốt cách ly xã hội ở TP Bắc Ninh. Ảnh: Gia Chính

Chốt cách ly xã hội ở TP Bắc Ninh. Ảnh: Gia Chính

Đến tối 24/5, Bắc Ninh ghi nhận 505 ca trên tổng số 2.349 ca nhiễm trong cộng đồng ở cả nước tính từ ngày 27/4; trong đó riêng hôm nay ghi nhận thêm 31 ca nhiễm, chủ yếu ở trong các địa phương đang thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị 16.

Hiện nay Bắc Ninh cách ly xã hội TP Bắc Ninh, huyện Quế Võ, Yên Phong và Thuận Thành; thị xã Từ Sơn, huyện Lương Tài, Tiên Du giãn cách theo chỉ thị 15.

Gia Chính

Bắc Ninh yêu cầu người dân không ra đường sau 20h
Có thể bạn quan tâm:  Căn hộ sắc hồng lãng mạn 170 m2 tại TP Thủ Đức
Chuyển lên trên