Báo giá gạch bê tông khí chưng áp tại Viglacera

Gạch AAC hay còn gọi là gạch bê tông chưng khí áp là loại gạch xuất hiện và được sử dụng rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, thế nhưng tại Việt Nam, đây vẫn là vật liệu khá mới trong xây dựng hiện nay. Dù có nhiều ưu điểm vượt trội so với loại gạch truyền thống thế nhưng mọi người vẫn e ngại khi lựa chọn sử dụng vì lo lắng không biết giá thành của gạch AAC có cao không. Chính vì lý do đó, để mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng thì bài viết sau chúng tôi sẽ báo giá gạch bê tông khí chưng áp.

Chi phí xây dựng bằng gạch bê tông khí chưng áp cao không?

Gạch khí chưng áp

gạch bê tông khí chưng áp

Để trả lời câu hỏi chi phí xây dựng bằng gạch bê tông khí chưng áp có đắt không thì chúng tôi xin khẳng định là không. Tuy giá thành của gạch AAC cao hơn so với giá thành của gạch truyền thống thế nhưng gạch AAC có kích thước lớn hơn khoảng 2- 3 lần nên giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, chi phí thuê nhân công, thời gian thi công, từ đó giúp tiết kiệm chi phí xây dựng công trình. Thực tế cho thấy rằng, các công trình xây dựng bằng gạch bê tông khí chưng áp tiết kiệm được 30% so với việc thu công bằng các vật liệu truyền thống.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch nhẹ AAC Block chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Không chỉ vậy, gạch AAC có cấu trúc rỗng với các ô không khí siêu nhỏ nên trọng lượng chỉ bằng ⅓ gạch nung truyền thống, giúp giảm áp lực nên nền móng công trình. Dù có trọng lượng rất nhỏ nhưng gạch AAC vẫn đảm bảo mang đến độ chắc chắn cao, khả năng chịu lực tốt khi được gia công dưới áp lực lớn. Không chỉ vậy, thiết kế rỗng này còn giúp công trình có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt và trong tương lai sẽ giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Báo giá gạch AAC xây dựng cho các công trình hiện nay

Xây nhà bằng gạch nào tốt?

Gạch AAC xây dựng cho các công trình hiện nay

Gạch AAC gồm có rất nhiều loại, ví dụ như phụ thuộc vào độ dày có gạch 75mm, 100mm, 150mm, 200mm hay tùy vào đặc tính mà có gạch AAC3, AAC4, AAC6. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cung cấp gạch bê tông khí chưng áp sẽ có bảng giá sản phẩm khác nhau. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp vừa có chất lượng gạch tốt và đúng kỹ thuật vừa có mức giá cạnh tranh hiện nay thì hãy đến ngay với Viglacera nhé. Để có thể báo giá gạch bê tông khí chưng áp chính xác nhất theo nhu cầu sử dụng của công trình thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch xây dựng không nung loại nào tốt nhất?

Viglacera là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công gạch bê tông khí chưng áp cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Vì thế tại đây sản phẩm luôn được cam kết có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, số lượng lớn, có thể đáp ứng mọi công trình trong thời gian ngắn nhất cũng như với giá thành phải chăng. Không chỉ vậy, tại đây còn có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm trong nhiều công trình sẽ đưa cho bạn những lời khuyên, giải pháp tốt nhất.

Báo giá gạch bê tông khí chưng áp tại Viglacera
Chuyển lên trên