Bật mí các loại gạch siêu nhẹ được dùng rộng rãi nhất

Gạch siêu nhẹ là một giải pháp vô cùng hoàn hảo trong xây dựng. Loại gạch này vừa dễ thi công lại sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên các loại gạch siêu nhẹ thì lại ít người hiểu rõ. Vậy hãy cùng xem chi tiết bài viết để có được những kiến thức cần.

các loại gạch siêu nhẹ

Hình ảnh gạch siêu nhẹ đươc sử dụng rộng rãi ở mọi công trình

Cách gọi tên gạch siêu nhẹ chuẩn nhất

Gạch siêu nhẹ là một loại vật liệu mới được dùng nhằm thay thế cho gạch đất nung truyền thống Ở nước ta gạch nhẹ được sử dụng phổ biến, hiện được gọi tên chủ yếu dựa theo tính năng:

  • Gạch bê tông siêu nhẹ
  • Gạch bê tông nhẹ
  • Gạch siêu nhẹ
  • Gạch nhẹ

Ngoài ra người ra cũng có thể gọi là gạch nhẹ AAC. Đây là tên viết tắt của Autoclaved aerated concrete). Đặc biệt còn có thể gọi theo thương hiệu E-block là thương hiệu của công ty cổ phần gạch khối Tân Kỷ Nguyên.

Các loại gạch siêu nhẹ phổ biến

Gạch block 

Đây là sản phẩm được khuyến khích sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi nó đáp ứng tốt được toàn bộ các tiêu chí về kết cấu, kỹ thuật, thi công, môi trường. Ngoài ra sản phẩm này còn có thể dùng vữa xây dựng thông thường.

Gạch bê tông bọt siêu nhẹ

Sản phẩm hiện được sản xuất bằng công nghệ bọt khí. Thành phần cơ bản gồm cát mịn, xi măng, phụ gia tạo bọt. 

Có thể bạn quan tâm:  Bảng giá đất được sử dụng để làm gì?

Gạch bê tông bọt siêu nhẹ đã được kiểm định chất lượng TCXDVN: 2004 về cường độ nén với tỷ trọng D800.

Gạch nhẹ chống nóng

Trong các loại gạch siêu nhẹ gạch chống nóng chính là một sản phẩm được dùng rộng rãi. Nhờ vào đặc tính cách nhiệt mà có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C.

Sản phẩm với khả năng chống nóng cao gấp 6 lần loại gạch đỏ truyền thống. Gạch nhẹ chống nóng hiện được dùng chủ yếu ở những khu vực có khí hậu nắng nóng.

Gạch được tạo nên chủ yếu từ đá, cát, xi măng… Vì thế được dùng như một phương án chống hỏa hoạn vô cùng hiệu quả.

các loại gạch siêu nhẹ

Với nhiệt độ 1200 độ C gạch chống nóng có khả năng chịu được thời gian lên đến 4 tiếng tường 10cm. Tường 20cm có khả năng chịu được hơn 8 tiếng đồng hồ.

Gạch nhẹ chống thấm

Gạch chống nóng siêu nhẹ sử dụng hiệu quả cho các công trình nhà hàng, nhà ở, kho xưởng vào mùa hè.

Trong các loại gạch nhẹ đây là chọn lựa ưu việt chống nóng cho vách, tường, mái, trần, sàn nhà. Sản phẩm là loại vật liệu tiên trong trong những vật liệu chống nóng, thân thiện và đặc biệt phù hợp với khí hậu nước ta.

Gạch nhẹ chống nóng gồm 80% lỗ rỗng bên trong. Gạch được sản xuất từ cát, xi măng, đá… nên thân thiện, thích hợp với mọi công trình.

Có thể bạn quan tâm:  Thí điểm cách ly F1 tại nhà trọ

Báo Giá các loại gạch nhẹ tại SDT 0913.039.082

SDT 0913.039.082 hiện là địa chỉ cung cấp sản phẩm gạch nhẹ với chất lượng vượt trội. Toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

các loại gạch siêu nhẹ

0913.039.082 hiện cung cấp các loại gạch siêu nhẹ với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hiện sản phẩm này có giá khoảng 900.000 VNĐ/ m3 – 2.600.000 VNĐ/ m3.

Hơn thế chúng tôi luôn có nhiều chính sách tư vấn giá cả hợp lý. Bạn sẽ được mua hàng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Cam kết khi đến với 0913.039.082

Quý khách mua hàng tại 0913.039.082 sẽ được cam kết:

  • Giao hàng đúng tiến độ, chất lượng đã được thỏa thuận.
  • Toàn bộ sản phẩm đều được bán với giá niêm yết, công khai.
  • Giao hàng tận chân công trình cho những khách hàng có nhu cầu.
  • Chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm. Giải đáp toàn bộ thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng.

Trên đây là bật mí về các loại gạch siêu nhẹ được dùng phổ biến hiện nay. Quý khách hàng nếu cần tư vấn, báo giá chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ theo hotline 0913.039.082 để được giải đáp nhanh chóng.

Bật mí các loại gạch siêu nhẹ được dùng rộng rãi nhất
Chuyển lên trên