Các lợi ích khách hàng nên biết khi chọn gạch siêu nhẹ Viglacera

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người, là tài sản quý giá cần được chúng ta xây dựng và bảo vệ. Chính vì vậy khi bắt đầu xây dựng hoặc sửa chữa một ngôi nhà, chất liệu và công dụng của gạch luôn được nhiều người quan tâm lựa chọn. Và một trong những loại gạch được khách hàng yêu thích, ưa chuộng đó chính là loại gạch siêu nhẹ Viglacera.

Thi công cực nhanh với gạch siêu nhẹ

Điểm cộng đầu tiên của gạch siêu nhẹ đó chính là trọng lượng nhẹ nhàng, dễ dàng cho việc xây dựng và sửa chữa các công trình. Gạch siêu nhẹ được làm từ cát, xi măng và phụ gia tạo bọt, hoàn toàn thân thiện với môi trường, chắc chắn và lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

Gạch siêu nhẹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Thời gian thi công các công trình sẽ được rút gọn lại đáng kể khi chúng ta lựa chọn gạch siêu nhẹ. Loại gạch này được đánh giá cao về sức bền, sức nén, cách nhiệt và chống nhiệt tốt nên hạn chế được tình trạng cháy nổ xảy ra.

Theo khảo sát đánh giá của những người thợ xây dựng hiện nay, thời gian thi công công trình khi được sử dụng gạch siêu nhẹ rút ngắn khoảng 20% so với việc thi công với gạch nung bình thường. Trọng lượng của loại gạch này giúp cho họ đỡ vất vả hơn trong quá trình xây dựng.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch AAC có tốt không? Một số ưu nhược điểm nổi bật

Bảo vệ sức khỏe con người

Khi ô nhiễm tiếng ồn, bức xạ ánh nắng mặt trời ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của chúng ta thì gạch siêu nhẹ Viglacera đang trở nên có thế mạnh trên thị trường.

Gạch siêu nhẹ Viglacera được gia công kỹ càng, cẩn thận, có khả năng ngăn ngừa được bức xạ nhà kính thấp hơn rất nhiều so với các loại gạch thông thường. Hiện nay, ở các phòng Karaoke, khách sạn, nhà hàng cao cấp cũng lựa chọn lắp đặt gạch siêu nhẹ để giảm tiếng ồn, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, gạch siêu nhẹ giúp chúng ta hạn chế được tỉ lệ chất thải sản xuất ra ngoài môi trường, bảo vệ cuộc sống xanh cho con người hiện nay. Cuộc sống càng hiện đại, gạch siêu nhẹ Viglacera càng chứng tỏ được vị trí của mình trong lĩnh vực thi công các công trình hiện nay.

Gạch siêu nhẹ Viglacera nổi tiếng về chất lượng và giá trị thiết thực đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay, đi đầu sự lựa chọn vì sức khỏe con người với các tiêu chí chống ồn – giảm nhiệt – an toàn.

Các lợi ích khách hàng nên biết khi chọn gạch siêu nhẹ Viglacera
Chuyển lên trên