Cách chọn 4 loại đèn trang trí cho phòng khách ấn tượng

(28/02/2019 4:38:49 PM)
Mỗi không gian sống cần có sự lựa chọn đèn khác nhau để đáp ứng được tính thẩm mỹ và công năng chiếu sáng, đặc biệt là phòng khách – nơi sinh hoạt chung của cả gia đình.

Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, ánh sáng từ thiết bị đèn chiếu sáng đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở. Nó giúp cho không gian trở nên hài hòa, đảm bảo đủ sáng cho sinh hoạt và tôn nét đẹp thẩm mỹ.

1. Đèn chùm pha lê: Là mẫu đèn được nhiều người lựa chọn để trang trí không gian phòng khách. Hiện nay, đèn chùm pha lê có nhiều kiểu dáng, phong cách phong phú phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau như cổ điển, bán cổ điển, hiện đại

Vì vậy, bạn cần lựa chọn phong cách phòng khách của bạn để lựa chọn đèn chùm cho phù hợp.

2. Đèn led ốp trần: Đèn led ốp trần không còn là sản phẩm xa lạ với hầu hết mọi người. Tùy theo thiết kế trần nhà, bạn sẽ lựa chọn đèn led vuông hay tròn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc ánh sáng để phù hợp với không gian, tạo nên tổng thể ấn tượng.

3. Trần xuyên sáng: Trong thiết kế kiến trúc hiện đại hiện nay, trần xuyên ánh sáng được sử dụng vì có độ bền cao, tính thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian đặc biệt là phòng khách.

Có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ không nung uy tín nhất hiện nay

Với đặc tính của vật liệu, bạn có thể thiết kế với nhiều hình dạng trần khác nhau.

4. Đèn rọi: Thường được sử dụng để chiếu thẳng vào các bức tranh vẽ, các chi tiết độc đáo trong thiết kế. Những chiếc đèn rọi halogen hay huỳnh quang dần được thay thế bằng đèn rọi led tiết kiệm điện, thiết kế đa dạng.

VLXD.org (TH/ VTV)

Cách chọn 4 loại đèn trang trí cho phòng khách ấn tượng
Chuyển lên trên