Căn hộ tuyệt đẹp với gác xép và những bức tường kính


Khi ở đây, mọi người không hề cảm nhận được sự sập xệ hay cũ kỹ mà chỉ có thể tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, rộng thoáng và ngập tràn ánh sáng.


Không gian căn hộ với những bức tường vô cùng đặc biết, được kết nối bằng những khung cửa kính. Vì thế, mọi người sống ở đây có thể điều chỉnh ánh sáng bằng những tấm mành và rèm vô cùng tiện lợi.


Diện tích sàn của căn hộ cũng vô cùng thoáng, không có sự ngăn cách bởi các vách ngăn, các khu vực chức năng được kết nối với nhau vô cùng ấn tượng. Trần cao cũng là ưu thế tuyệt vời giúp căn hộ như rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực.


Khoảng diện tích dành cho nấu nướng được đặt phía dưới gác xép. Cầu thang uốn cong tăng thêm điểm nhấn nghệ thuật cho căn hộ.


Phía trên gác xép là không gian ngập tràn ánh sáng và rộng thoáng khi tận dụng toàn bộ tường để bày biện kệ sách và nơi làm việc, thư giãn của mọi người trong gia đình.


Không gian phía dưới được thiết kế đảo bếp ngăn chia khu vực nấu nướng với nơi ăn uống và tiếp khách.


Không gian bên cạnh phòng bếp được chia làm hai khu vực, nơi dành cho phòng tiếp khách với cách bố trí đơn giản nhờ gam màu trung tính.


Không gian tiếp khách chính đủ rộng và thoáng để bố trí hai khu vực, nơi sinh hoạt chung của gia đình và góc tiếp những vị khách mới ghé thăm. Những điểm nhấn từ chất liệu gỗ tự nhiên ấm cúng tăng vẻ đẹp nền nã và ấn tượng cho không gian.

Có thể bạn quan tâm:  Lợi ích của việc dùng gạch AAC


Phòng ngủ được bố trí tách biệt, tăng sự riêng tư và không khí yên tĩnh. Không gian nghỉ ngơi được bố trí đơn giản với giường ngủ và ghế đa năng ở đuôi giường.


Góc phòng tắm hiện đại với đầy đủ vật dụng, nội thất tiện nghi.

Căn hộ tuyệt đẹp với gác xép và những bức tường kính
Chuyển lên trên