0913.039.082 | Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Gạch Nhẹ Xây Nhà Yến Uy Tín

Gạch nhẹ xây nhà yến là 1 loại gạch không nung đặc biệt thay thế gạch đỏ (gạch đất sét nung) tương lai trong lĩnh vực xây dựng. Loại gạch nhẹ xây nhà yến này được ứng dụng xây dựng nhà nuôi chim Yến trong 3 năm trở lại đây.

Gạch Nhẹ Xây Nhà Yến

Gạch Nhẹ Xây Nhà Yến

Những ưu điểm đặc biệt của gạch nhẹ xây nhà yến

  • Cách âm, cách nhiệt rất tốt.
  • Siêu nhẹ (nổi được trên nước).
  • Không tạo mùi hay khí độc.
  • Gạch bền với mọi điều kiện thời tiết.

Với những tính năng ưu việt như vậy nên gạch nhẹ xây nhà yến thích hợp và đáp ứng được yêu cầu trong xây dựng 1 công trình nhà nuôi chim Yến. Các công trình sử dụng gạch này của bên mình đều xây tường 1 lớp, không tô bên trong nhà chim và lượng chim đang phát triển khá tốt.

Gạch Nhẹ Xây Nhà Yến

Gạch Nhẹ Xây Nhà Yến

>>> Xem thêm: Công trình xây nhà Yến tại Long An của 0913.039.082

Hiệu quả khi xây nhà nuôi chim yến bằng gạch nhẹ

Giảm tiến độ xây nhà

Việc xây nhà nuôi chim yến bằng gạch nhẹ AAC rất nhanh. Tốc độ xây và hoàn thiện một căn nhà yến gấp 2 lần so với các vật liệu thông thường.

Do đặc tính của gạch nhẹ AAC nhẹ chỉ bằng 1/3 lần so với gạch đỏ đặc. Kích thước xây của gạch lớn. Đa số thị trường xây nhà yến sử dụng mẫu gạch kích thước 600x300x100 (150) mm.

Có thể bạn quan tâm:  Kinh nghiệm khi xây nhà | chọn vật liệu xây | chọn gạch xây nhà

Khả năng cách âm cao

Đặc tính ưu việt của gạch nhẹ AAC là khả năng cách âm. Khả năng cách âm rất cao nên tạo một không gian yên tĩnh bên trong nhà nuôi yến. Đây là yếu tố rất có lợi để chim yến sinh sống và phát triển.

Khả năng cách nhiệt và giữ độ ẩm ổn định

Một trong những tính năng tốt nhất của gạch nhẹ AAC là khả năng cách nhiệt. Với biến động của thời tiết việc duy trì nhiệt độ bên trong ổn định rất quan trọng.

Gạch có khả năng chống nóng cao gấp 6~7 lần so với vật liệu thông thường. Đồng thời duy trì độ ẩm ổn định cho môi trường sinh sống của yến.

Gạch Nhẹ Xây Nhà Yến

Gạch Nhẹ Xây Nhà Yến

0913.039.082 | Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Gạch Nhẹ Xây Nhà Yến Uy Tín

Là nhà cung cấp gạch nhẹ xây nhà yến số 1 tại Việt Nam, 0913.039.082 hiện đang cung cấp gạch nhẹ xây nhà yến như: Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận. Ninh Thuận, Bình Phước, Kon Tum. Gia Lai, Đắc Lắc, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai. Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM, Long An, Bến Tre. Tiền Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ. An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng và Kiên Giang.

Quý khách hàng có công trình nhà yến cần thi công? Để nhận được sự hỗ trợ chi tiết của đội ngũ tư vấn viên 0913.039.082, xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng phía dưới

Có thể bạn quan tâm:  Có nên sử dụng gạch không nung xây quán karaoke?

CÔNG TY TNHH CÀN THANH – là nhà cung cấp hàng đầu về gạch xây dựng công trình. Chúng tôi mở rộng hợp tác với các nhà máy sản xuất gạch nung và gạch không nung, xí nghiệp kho xưởng tổ hợp làm gạch, đại lý cửa hàng kinh doanh mua gạch bán gạch các loại.

  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Hotline: 0913.039.082
  • Email: [email protected]
  • Website: gachsieunhebacninh.vn

>>> Xem thêm: Gạch Bê Tông Nhẹ Khí Chưng Áp Có Nguồn Gốc Xuất Xứ Chính Hãng

0913.039.082 | Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Gạch Nhẹ Xây Nhà Yến Uy Tín
Chuyển lên trên