Chế thảm lót sàn từ 13.000 đồng tiền xu

(18/11/2016 6:04:42 PM)
Mới đây, hình ảnh một tấm thảm lót sàn nhà làm hoàn toàn từ tiền xu được chia sẻ chóng mặt trên mạng. Theo Chinanews, chủ nhân của tấm thảm vô cùng đặc biệt này là Tonya Tooners đến từ thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ. Cô vốn rất yêu thích DIY và luôn tự làm những món đồ trang trí nhà cửa.


Tấm thảm làm hoàn toàn từ tiền xu, được xếp tỉ mỉ tạo thành hoa văn đẹp mắt khiến không ít người ngưỡng mộ.

Vì vậy, Tonya không ngần ngại sưu tập hơn 13.000 đông tiền xu các loại để tạo nên chiếc thảm mới cho căn phòng của mình. Tonya chia sẻ, cô phải mất hơn 4 tháng để phân loại màu sắc và ghép những đồng tiền xu sao cho vuông vắn và đồng nhất với nhau. Do đó, khi tác phẩm hoàn thành, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
 


 

Theo Chinanews, số tiền xu này trị giá 50 USD (1,2 triệu đồng). Tonya dùng bột gỗ, xi măng và sơn để bám dính. Bên cạnh đó, cô cũng dùng thước đo để thảm tiền xu không bị lệch.

Tấm thảm tiền xu đẹp và tỉ mỉ của Tonya nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. “Thật không thể tin được? Tất cả làm hoàn toàn từ tiền xu sao?”, “Nhìn từ xa tôi ngỡ đây là tấm thảm được dệt tỉ mỉ cơ đấy!”, “Cô ấy thật giỏi và kiên trì!”…

Có thể bạn quan tâm:  Những thành phố nổi tiếng trên thế giới dễ bị lầm tưởng là Thủ đô


Những đồng tiền xu được xếp xen kẽ theo màu sắc để tạo thành hoa văn đẹp mắt.

 


Tấm thảm đặc biệt sau khi hoàn thành.

 

Theo Em đẹp
 

Chế thảm lót sàn từ 13.000 đồng tiền xu
Chuyển lên trên