Chi tiết trọng lượng gạch siêu nhẹ đúng chuẩn theo thiết kế

Gạch nhẹ là loại vật liệu xây dựng cao cấp bậc nhất hiện nay. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với gạch đỏ truyền thống. Đặc biệt so với những sản phẩm gạch trọng lượng gạch siêu nhẹ nhỏ hơn rất nhiều.

trọng lượng gạch siêu nhẹ

SDT 0913.039.082 địa chỉ cung cấp gạch nhẹ uy tín

0913.039.082 với hơn 10 năm kinh nghiệm. Từ khi thành lập đến nay đã mang đến những công trình chất lượng với đẳng cấp vượt trội.

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những điều trọn vẹn nhất. Với thương hiệu đã xây dựng 0913.039.082 đã gây dựng được niềm tin với nhiều thế hệ khách hàng.

Với uy tín trên thị trường khắp cả nước, chủ yếu là thị trường miền Nam. 0913.039.082 luôn nỗ lực đến đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh.

Chúng tôi vinh dự là đối tác của của nhiều nhà máy sản xuất trên khắp cả nước. Từ đó đảm bảo cung ứng đến khách hàng sản phẩm mọi nơi, mọi lúc.

Ưu điểm nổi bật của gạch siêu nhẹ

Gạch nhẹ hiện rất phổ biến vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là một số ưu điểm hàng đầu:

  • Sản phẩm không sử dụng nguyên liệu như củi, than nên không gây ô nhiễm môi trường.
  • Gạch có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chịu lực cao. Chống nước, chống thấm cùng kích thước chuẩn xác.
  • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, thích hợp với TCVN do bộ xây dựng công bố.
  • Trọng lượng gạch siêu nhẹ vô cùng nhẹ vì thế giảm tải trọng lên công trình, tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Có khả năng chống nóng vượt trội, ngăn sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào.
Có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM được nhiều người tin tưởng

trọng lượng gạch siêu nhẹ

Trọng lượng gạch siêu nhẹ

Gạch siêu nhẹ kết cấu bê tông với hơn 80% không khí. Gạch được phát minh vào năm 1920 do kết trúc sư người Thụy Điển nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng các đồn bốt quân sự.

Đây là vật liệu xây dựng nhẹ được sản xuất theo dây chuyền hoặc đúc sẵn. Với cả năng cách nhiệt, cách âm chống thấm, chịu lửa tốt.

Cơ bản cấu trúc của sản phẩm này được tạo nên nhờ 80% không khí dạng tổ ong kín. Tất cả đều được kết nối bằng bê tông rỗng nên trọng lượng nhẹ.

Tại 0913.039.082 trọng lượng gạch siêu nhẹ chỉ đạt tỷ trọng 350 kg/m3. Trong khi đó bê tông cốt liệu bình thường nặng đến 2800 kg/m3.

Nước có tỷ trọng 1000 kg/m3, gạch siêu nhẹ vì thế có thể nổi trên mặt nước.

Ứng dụng phổ biến của gạch siêu nhẹ

trọng lượng gạch siêu nhẹ

Trọng lượng gạch siêu nhẹ vô cùng nhỏ nên được sử dụng cho hầu hết mọi công trình:

  • Gạch nhẹ được dùng để xây dựng các tòa nhà cao ốc, nhà ở, những công trình công nghiệp…
  • Sản phẩm này được ứng dụng để dần thay thế cho khách nung. Từ đó rút ngắn thời gian thi công, giảm trọng lượng cho công trình, đối phó được với động đất, thiên tai…
  • Rất thích hợp để cải mới, cải tạo, nâng tầng, xây công trình trên nền đất yếu.

>>> Có thể bạn chưa biết: Gạch siêu nhẹ không chỉ có một loại duy nhất, tùy vào công trình và địa hình sẽ sử dụng các loại gạch siêu gạch khác nhau. Xem ngay: Phân loại các loại gạch siêu nhẹ hiện nay

Có thể bạn quan tâm:  Màu sơn cổng nhà hợp phong thủy theo mệnh

Trên đây là thông tin chi tiết về trọng lượng gạch siêu nhẹ do 0913.039.082 cung cấp. Quý khách có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0913.039.082 để nhận được sự tư vấn trực tiếp chi tiết.

Chi tiết trọng lượng gạch siêu nhẹ đúng chuẩn theo thiết kế
Chuyển lên trên