Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nung

Nhờ những ưu điểm nổi bật của mình cho nên gạch không nung được sử dụng rất rộng rãi trong rất nhiều công trình hiện nay, từ công trình nhà ở cho đến những công trình lớn như chung cư, trường học, trung tâm thương mại. Với những đặc điểm của mình đòi hỏi người không nung cần phải có những kiến thức về gạch khi xây dựng. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nung, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Ưu điểm của gạch không nung

Sự ra đời của gạch không nung đã giúp cho các nhà xây dựng giải quyết được những vấn mà gạch truyền thống để lại bằng những ưu điểm cụ thể như:

Trọng lượng của gạch không nung rất nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với gạch truyền thống cho nên chúng hầu hết đáp ứng được những yêu cầu về trọng lượng mà các công trình lớn đặt ra.

Gạch bê tông siêu nhẹ AAC

Gạch không nung siêu nhẹ AAC

Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt giúp mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng như nâng cao độ bền, khả năng chống hỏa hoạn, tiết kiệm năng lượng, giữ ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Những nguyên liệu làm gạch không nung đến từ tự nhiên, thân thiện với môi trường hơn rất nhiều so với gạch truyền thống.

Kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nung

Gạch không nung có kích thước lớn hơn so với gạch thông thường cho nên khi xây phải xây gạch theo chiều ngang, từ hàng này cho đến hàng khác chứ không được áp dụng các phương pháp xây bằng gạch truyền thống khác được vì như vậy khi xây nhiều hàng sẽ dễ bị lệch, hạn chế hiện tượng nứt của tường sau khi đi vào hoạt động.

Có thể bạn quan tâm:  Bắc Ninh xây hai cầu nối Hải Dương, Bắc Giang

Gạch không nung ra đời giúp cho các công trình xây dựng tại Việt Nam ngày đạt được tiêu chuẩn chất lượng hơn, chính vì vậy các bạn nên tính toán lựa chọn loại vật liệu xây dựng này cho mình.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các các bạn có được một số kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nung, để được tư vấn chi tiết hơn các bạn hãy liên hệ với Viglacera để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nung
Chuyển lên trên