Có nên sử dụng gạch không nung Viglacera Block không?

Viglacera là địa chỉ nổi tiếng trên thị trường khi chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng hiện đại, có chất lượng tốt. Và gạch không nung là vật liệu xây dựng mới nên rất nhiều khách hàng phân vân, thắc mắc rằng không biết loại gạch này có tốt không, có khác gì so với các loại gạch truyền thống và có nên sử dụng. Nếu bạn đang có thắc mắc như trên thì hãy theo dõi ngay bài viết sau nhé.

Có nên lựa chọn gạch Viglacera block không?

Gạch block là loại gạch mới luôn được khuyến khích sử dụng, điều này phải kể đến ưu điểm đầu tiên của nó chính là thân thiện với môi trường. Gạch không làm từ đất nông nghiệp, không trải qua quá trình đun nóng nên tiết kiệm được nguồn nguyên liệu lớn, tránh thải ra môi trường lượng khí độc cũng như hạn chế được tính trạng chặt phá rừng bừa bãi.

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến chính là gạch có thể đáp ứng tốt hầu hết các yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng. Gạch có kết cấu rộng với những lỗ khí nhỏ li ti giúp trọng lượng nhỏ, gạch có thể nổi lên mặt nước. Dù có khối lượng nhỏ nhưng gạch block vẫn đảm bảo được khả năng chịu cường độ lớn khi có thể chịu được lên đến 300-400 kg/cm2.

Dù có khối lượng nhỏ hơn nhiều nhưng lại có kích thước lớn hơn nhiều so với các loại gạch truyền thống. Đặc điểm này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình xây dựng xây dựng vì quá trình vận chuyển gạch trở nên đơn giản hơn nhiều, cần ít thời gian và công sức hơn, đặc biệt trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng.

Có thể bạn quan tâm:  Những dấu ấn vượt thời gian cùng Gạch xây AAC từ SAKO Việt Nam

Đặc biệt, với kết cấu rỗng với các lỗ khí li ti, gạch block còn mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời. Điều này giúp mang đến không gian riêng tư cho ngôi nhà cũng như giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng, giúp ngôi nhà luôn đông ấm hạ mát. Đặc biệt với khả năng chống cháy trong thời gian dài, gạch còn mang đến sự an toàn cao hơn cho gia đình bạn.

Làm thế nào để mua được gạch Viglacera block?

Qua những điều trên ta có thể thấy được những ưu điểm vượt trội của gạch không nung Viglacera và có thể trả lời được câu hỏi có nên sử dụng gạch block cho ngôi nhà, công trình của mình hay không. Gạch block tại Viglacera.vn có rất nhiều loại, cụ thể là Viglacera block, Viglacera block+, Viglacera Super Block+, mỗi loại gạch đều có những đặc điểm và phù hợp với từng công trình, yêu cầu riêng. Vì vậy, để có thể lựa chọn được loại gạch phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới Viglacera để được đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm trong nhiều công trình đưa cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

Có nên sử dụng gạch không nung Viglacera Block không?
Chuyển lên trên