Gạch AAC đánh bay nỗi lo hóa đơn giá điện

Mới đây, Bộ công thương vừa ra quyết định tăng giá điện từ ngày 1/5, theo đó thì giá điện sẽ tăng lên khoảng 8,36% so với mức giá điện hiện hành. Điều này thực sự là một tin buồn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay sử dụng một lượng điện tiêu thụ lớn, đặc biệt là vào mùa hè này. Thế nhưng, nỗi lo về hóa đơn tiền điện lên giá chẳng còn quan trọng khi ngôi nhà của bạn được xây dựng bằng gạch AAC. Đây được đánh giá là một loại vật liệu xây dựng thế hệ mới đang được ứng dụng rộng rãi.

Tại sao gạch AAC lại có thể giúp tiết kiệm điện năng?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta có thể khẳng định rằng gạch AAC là một trong những vật liệu xây dựng giúp tiết kiệm điện năng cho các gia đình. Điều này có được nhờ vào đặc trưng khác biệt mà loại gạch này sở hữu.

Loại gạch AAC là một trong những loại gạch không nung được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ bê tông khí chưng áp nên có được nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội hơn hẳn so với những loại gạch xây dựng thông thường. Điều này đã được nhiều người dùng công nhận và đánh giá cao ở những công trình nhà ở được xây bằng loại gạch đặc biệt này.

Khi một ngôi nhà được xây dựng bằng gạch AAC sẽ có khả năng cách nhiệt tốt. Điều này khiến môi trường bên trong nhà ở luôn luôn được thoáng mát mặc dù nhiệt độ ngoài trời có cao thế nào đi chăng nữa. Phần tường bao được xây dựng bằng loại gạch không nung này giống như một lớn bức xạ nhiệt hắt mọi tác động của nhiệt độ trở lại môi trường nên không làm nóng không gian bên trong nhà.

Có thể bạn quan tâm:  Ngôi nhà có hình dạng tương tự vầng trăng khuyết

Trong trường hợp không gian sống bên trong nhà ở luôn được đảm bảo thoáng mát thì chắc chắn rằng nhu cầu sử dụng điện năng cho những thiết bị làm mát giảm xuống. Đây cũng chính là lý do hàng đầu khiến loại gạch AAC có khả năng tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Địa chỉ nào cung cấp gạch AAC chất lượng nhất thị trường?

Hiện nay, để sở hữu cho mình những sản phẩm gạch AAC chất lượng nhất, người dùng nên tìm đến Viglacera. Đây được biết đến là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm gạch không nung sử dụng công nghệ bê tông chưng khí áp chất lượng cao.

Dòng sản phẩm gạch AAC do Viglacera cung cấp có tên gọi là Viglacera Block hiện nay được sử dụng trong hầu hết các công trình nhà ở hiện đại. Lựa chọn sản phẩm gạch Viglacera Block cho các công trình nhà ở chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng để có được một không gian sống vừa thoải mái, vừa lý tưởng cho khả năng tiết kiệm điện vào mùa hè này.

Khách hàng quan tâm đến thông tin chi tiết về gạch AAC có thể liên hệ đến với Viglacera để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Gạch AAC đánh bay nỗi lo hóa đơn giá điện
Chuyển lên trên