Gạch AAC: sản phẩm xanh, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Gạch đỏ truyền thống không còn đáp ứng được với nhu cầu phát triển của thời đại khi những yêu cầu về chất lượng, sự thân thiện với môi trường càng được đề cao. Sản phẩm gạch AAC là một trong những mẫu gạch được đánh giá sản phẩm xanh, đạt với tiêu chuẩn quốc tế và nhiều công trình cao cấp sử dụng.

Gạch AAC thân thiện với môi trường
Từ khi mẫu gạch không nung hay còn gọi là gạch AAC xuất hiện trên thị trường nó đã chiếm được lòng tin cũng như thiện cảm của người sử dụng. Với mẫu gạch đỏ sẽ phải trải qua quá trình nung trong lò với một thời gian dài, gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, ô nhiễm không khí nghiêm trọng.

Còn đối với mẫu gạch AAC ngay từ khi nghe đến gạch không nung đã chiếm được thiện cảm của người thi công, xây dựng. Đây là một mẫu gạch được đánh giá là nguyên liệu xanh, giảm được 30% chất thải ra môi trường. Không những thế năng lượng sử dụng để tạo thành sản phẩm này cũng ít hơn đến 60% so với gạch truyền thống.

Điều đặc biệt để loại gạch này trở thành sản phẩm xanh đó là khả năng bức xạ nhà kính có thể giảm được ít hơn 50% so với các mẫu gạch được sản xuất trước đó.

Ngoài ra, mẫu gạch này có những ưu điểm vượt trội như là độ bền cao, khả năng cách âm hiệu quả, tính năng cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, chống cháy cao,…Chính vì thế mà gạch AAC được lựa chọn là một trong những mẫu gạch đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:  TP Bắc Ninh lập hơn 100 chốt kiểm soát

Viglacera cung cấp gạch AAC chất lượng cao
Với tiềm năng phát triển không ngừng tăng lên ở hiện tại và trong tương lai mẫu gạch không nung sẽ vươn mình phát triển hơn nữa. Nắm được ưu điểm và tiềm năng của gạch AAC mà Công ty Viglacera cung cấp mẫu gạch này đến với khách hàng.

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Những nguyên liệu làm nên gạch đều đảm bảo số lượng và tỉ lệ được đảm bảo mang đến chất lượng tuyệt hảo nhất. Từ đó giúp cho gạch có độ bền cao, phát huy mọi tính năng ưu việt của mình.

Cho dù bạn có đặt hàng với số lượng lớn như thế nào công ty chúng tôi cũng đáp ứng đủ số lượng đơn hàng đặt. Phục vụ giao hàng tận nơi và độ an toàn khi vận chuyển. Đặc biệt là mức giá mà công ty cung cấp đối với mẫu gạch không nung là ưu đãi, càng mua nhiều càng được chiết khấu và nhận được nhiều ưu đãi.

Sản phẩm gạch AAC vật liệu xanh rất thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế được Viglacera cung cấp với số lượng lớn và cao nhất đến với khách hàng.

Gạch AAC: sản phẩm xanh, đạt tiêu chuẩn quốc tế
Chuyển lên trên