Gạch AAC Tân Kỷ Nguyên – 3 đặc tính ưu việt nhất bạn cần biết

Gạch AAC Tân Kỷ Nguyên có nhiều đặc tính ưu việt như khả năng chống cháy tốt, chi phí thấp, thân thiện với môi trường, cách âm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu 3 ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm khi thi công bạn nên biết với bài viết dưới đây.

Gạch AAC Tân Kỷ Nguyên – 3 đặc tính ưu việt nhất bạn cần biết

Gạch AAC Tân Kỷ Nguyên – 3 đặc tính ưu việt nhất bạn cần biết

Sơ lược về gạch siêu nhẹ AAC

Gạch nhẹ AAC được sản xuất từ các nguyên liệu như đá, cát, xi măng với công nghệ hiện đại. Sản phẩm có kết cấu 80% lỗ rỗ nên trọng lượng siêu nhẹ chỉ bằng ½ gạch nung.

Ngoài ra đặc tính siêu nhẹ, gạch AAC Tân Kỷ Nguyên còn có nhiều đặc điểm khác như tính bảo ôn cách nhiệt cao, khả năng chịu chấn động tốt, chống cháy hoàn hảo. Gạch siêu nhẹ với độ bền hoàn hảo nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

3 đặc tính nổi trội của gạch AAC Tân Kỷ Nguyên

1 Tiết kiệm

Gạch siêu nhẹ có kích thước lớn hơn so với gạch đất nung nên giúp chủ đầu tư tiết kiệm được vữa xây. Trọng lượng gạch AAC chỉ bằng ½ gạch tuynel và ¼ gạch bê tông thường nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Hơn thế công trình dùng gạch siêu nhẹ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian thi công.

Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại luôn có kích thước chuẩn. Nhờ vậy thợ không mất thời gian gia công, việc thi công theo đây dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Hòn Bò, chùa Bụt – Điểm du lịch tâm linh không nên bỏ lỡ của Xứ Thanh

Tiết kiệm được thời gian thi công, vận chuyển đồng nghĩa với việc dùng gạch siêu nhẹ sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực.

>>> Xem thêm: Tổng hợp lợi ích khi sử dụng gạch chưng áp AAC

2 An toàn

Một trong nhiều lý do khiến gạch AAC Tân Kỷ Nguyên ngày càng góp mặt nhiều trong các công trình cao tầng là khả năng chịu chấn động tốt. Theo các chuyên gia vì kết cấu lên đến 80% lỗ rỗng nên khả năng hấp thụ xung lực cao hơn gạch thường.

Gạch AAC vô cùng an toàn

Gạch AAC vô cùng an toàn

Ngoài ra, dùng gạch AAC cũng là một giải pháp để đảm bảo an toàn cho công trình vì nó có khả năng chống cháy, chịu nhiệt cao đạt tiêu chuẩn cấp 1 Quốc gia. Bởi trong gạch siêu nhẹ có thành phần là vật liệu vô cơ không bắt cháy.

3 Phù hợp với kiến trúc hiện đại

Một trong những yêu cầu của các công trình kiến trúc hiện đại ngoài yếu tố thẩm mỹ phải đảm bảo thân thiện thấu hiểu con người.

Dùng gạch AAC Tân Kỷ Nguyên sẽ không có tình trạng nấm mốc, cách âm tốt. Chính bởi vậy sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Địa chỉ mua gạch AAC đảm bảo chất lượng

SDT 0913.039.082 là đại lý phân phối được ủy quyền chính thức của Tân Kỷ Nguyên. 0913.039.082 cam kết:

Địa chỉ mua gạch AAC đảm bảo chất lượng

Địa chỉ mua gạch AAC đảm bảo chất lượng

  • Giá thành cạnh tranh số 1 thị trường cùng dịch vụ tốt nhất.
  • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo.
  • Đảm bảo chất lượng 100% sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất.
  • Chính sách bảo hành với nhiều quyền lợi cho quý khách hàng.
Có thể bạn quan tâm:  Sinh viên chế tạo vật liệu xây dựng từ xốp thải

Trên đây là 3 đặc tính ưu việt nhất của gạch AAC Tân Kỷ Nguyên mà bạn cần biết. Hy vọng qua đây là đã có cho mình được những thông tin cần thiết. Ngoài ra nếu muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời:

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp gạch AAC tại Đà Nẵng chất lượng bậc nhất

Gạch AAC Tân Kỷ Nguyên – 3 đặc tính ưu việt nhất bạn cần biết
Chuyển lên trên