Gạch bê tông siêu nhẹ chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Gạch bê tông siêu nhẹ hiện được đánh giá là sản phẩm mới nhưng được nhiều người chọn lựa. Nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau và dùng phổ biến trong xây dựng. Bài viết dưới đây xin cung cấp đến bạn thông tin về sản phẩm và địa chỉ cung cấp uy tín, giá rẻ tại TPHCM.

Gạch bê tông siêu nhẹ chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Gạch bê tông siêu nhẹ chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Đặc điểm chung của gạch bê tông siêu nhẹ

Nhẹ

Tỉ trọng nhẹ chỉ từ 400 – 1.000 kg/m3 chỉ bằng 1/3 so với gạch đặc và 2/3 so với gạch rỗng.

Khi thay thế những loại gạch khác thì gạch bê tông nhẹ tiết kiệm chi phí, giảm trọng tải và tăng chiều cao công trình. Nhờ vậy sản phẩm với kích thước lớn cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến thao tác của thợ.

Tính cách nhiệt cao

Sản phẩm có hệ số dẫn nhiệt chỉ 0.11  – 0.22 w/mok bằng 1/6 gạch bê tông thường và 1/5 gạch đất nung. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới sản phẩm sẽ  giúp giảm đến 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hòa.

Linh hoạt trong gia công, sản xuất

Sản phẩm có thể được sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau tùy vào yêu cầu công trình. Những công trình thường dùng gạch dày 22cm cho tường ngoài và 10cm cho tường ngăn.

Gạch bê tông nhẹ linh hoạt trong thi công, sản xuất

Gạch bê tông nhẹ linh hoạt trong thi công, sản xuất

Khi xây bằng gạch nhẹ thì quá trình lắp điện nước, hoàn thiện rất dễ dàng. Tường bằng sản phẩm này cho phép tạo rãnh, khoăn, tạo hốc dễ hơn mang tới sự linh hoạt, tiện lợi khi thi công.

Có thể bạn quan tâm:  Nhà cấp 4 đẹp mê mẩn với gạch nung thô mộc

Cách âm tốt

Gạch bê tông siêu nhẹ kết cấu với nhiều lỗ rỗng phân bố đều mật độ cao. Bởi vậy có khả năng cách âm tốt hơn so với những loại vật liệu thông thường. Theo nghiên cứu so với gạch thông thường, sản phẩm có khả năng cách âm lên đến 2 lần.

Khả năng chịu nhiệt

Tại nhiệt độ  600 độ C thì cường độ kháng nén của gạch bê tông nhẹ tương đương như ở nhiệt độ thường. Bởi trong xây dựng khả năng chống cháy của sản phẩm  đạt tiêu chuẩn cấp 1.

Chịu chấn động tốt

Với kết cấu thể xốp vì vậy gạch bê tông nhẹ có khả năng hấp thụ xung lực tốt. Các công trình sử dụng sản phẩm có khả năng chịu động đất tốt hơn so với những công trình xây bằng gạch thông thường.

Đơn vị cung cấp gạch bê tông siêu nhẹ uy tín

CÔNG TY TNHH CÀN THANH địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Sản phẩm của 0913.039.082 hiện có mặt trên đầu hết khắp các tỉnh thành của cả nước. 0913.039.082 nhờ vào những uy tín cùng chất lượng cao đã tạo dựng được thương hiệu.

Gạch bê tông nhẹ sử dụng trong nhiều công trình

Gạch bê tông nhẹ sử dụng trong nhiều công trình

Hơn thế tại đây còn có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ tay nghề kỹ thuật cao. Đến với 0913.039.082 bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy được những sản phẩm thích hợp với công trình của mình. Các sản phẩm của đơn vị luôn có mức giá phải chăng với nhiều ưu đãi khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch nhẹ AAC Block chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Trên đây là toàn bộ thông tin về gạch bê tông siêu nhẹ. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có được những kiến thức cần để chọn được đơn vị uy tín nhất. Ngoài ra  nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp nhanh chóng:

>>> Xem thêm: Gạch bê tông khí chưng áp và những sự thật bất ngờ

Gạch bê tông siêu nhẹ chất lượng, giá rẻ tại TPHCM
Chuyển lên trên