Gạch block giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Xu hướng của xã hội hiện nay là sử dụng những vật liệu xây dựng có khả năng tiết kiệm năng lượng. Những vật liệu được chọn cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất mang lại sự an toàn cho người sử dụng và sự lâu bền cho công trình. Gạch block được đánh giá rất cao bởi hội tụ nhiều ưu điểm, tại hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng loại gạch này để có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Gạch block có hiệu quả tiết kiệm năng lượng như thế nào?

Gạch block còn được gọi là gạch không nung, đây là một trong những nguyên vật liệu xây dựng đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, công ty hiện nay. Loại gạch này được xếp vào top những sản phẩm đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện nay.

Mẫu gạch này được đúc và ép theo công nghệ hiện đại, không phải nung như loại gạch thông thường. Nhờ không phải nung nên khi sản xuất loại gạch này không tốn nhiên liệu than đốt, giúp tiết kiệm được năng lượng, nhiên liệu hiệu quả.

Gạch block có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Vào những ngày nắng nóng, vật liệu này giúp không gian bên trong ngôi nhà, căn hộ, văn phòng công ty mát mẻ, nhiệt độ ổn định nên bạn không cần phải hạ thấp điều hòa quá nhiều gây tốn kém năng lượng điện.

Có thể bạn quan tâm:  0913.039.082 | Địa chỉ phân phối gạch không nung siêu nhẹ giá rẻ

Gạch block cách nhiệt từ giai đoạn xây

Sử dụng gạch block là giải pháp xây dựng hiệu quả đối với các công trình hiện đại. Với cấu tạo đặc biệt, loại gạch này tạo thành những bức tường kiên cố và vững chắc để giảm sự truyền nhiệt, bạn không cần phải lắp đặt thêm tấm cách nhiệt mà không gian bên trong nhà ở vẫn đảm bảo mát mẻ.

Những viên gạch có độ dày lớn được sản xuất từ đá mạt, cát, xi măng có ưu điểm là thân thiện môi trường, có khả năng chống cháy hiệu quả. Ngoài ra khả năng cách âm của loại gạch này tương đối tốt. Nếu công trình xây dựng ở những khu vực đông đúc, ồn ào thì loại gạch này sẽ là sự lựa chọn tối ưu mang đến cuộc sống tiện nghi.

Đối với những công trình cao tầng thì việc sử dụng gạch block là cần thiết bởi mẫu gạch này có đặc điểm nhẹ nên giúp là giảm áp lực cho nền móng bên dưới.

Qua bài viết trên đây chúng ta hiểu rõ hơn về gạch block – mẫu gạch tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho các công trình xây dựng. Viglacera là công ty sản xuất và cung cấp gạch block chất lượng mà bạn có thể tin cậy để mua sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đường dây nóng của công ty cổ phần Viglacera.

Gạch block giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả
Chuyển lên trên