Gạch khí chưng áp có những ưu điểm gì?

Là sản phẩm hiếm người biết đến, thế nhưng mỗi khi chúng ta nhắc đến loại gạch khí chưng áp, thì tất cả những ưu điểm và tính năng vô cùng tốt của loại gạch này đối với công trình cũng như khả năng của chúng. Chính vì vậy, nhân bài viết dưới đây của chúng tôi, mời các bạn cùng tham khảo để có thể biết được gạch khí chưng áp bao gồm những đặc điểm cũng như ưu điểm gì nhé!

Loại vật liệu xây dựng nào được ưa chuộng hiện nay thì cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt, không riêng gì gạch khí chưng áp. Đây là loại gạch sở hữu những ưu điểm nổi bật với nguồn gốc xuất sứ từ nước ngoài và chính nhờ những ưu điểm đó mà Việt Nam mới học hỏi và tiếp thu các trình độ kỹ thuật để có thể mang đến cho người dân loại  gạch vô cùng tuyệt vời này ngày hôm nay.

Gạch khí chưng áp

Gạch khí chưng áp

Gạch khí chưng áp được biết đến với một số những ưu điểm tuyệt vời như sau:

+ Là loại vật liệu xây dựng chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với sự hòa trộn của nhiều thành phần an toàn tuyệt đối cho môi trường và người sử dụng như cát, đá mạt nghiền mịn, xi măng, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm và nước.

+ Gạch khí chưng áp là loại gạch không nung nên đảm bảo được tính siêu nhẹ , có thể nổi trên mặt nước. Với phần bọt khí được xen kẽ với nhau trong từng viên gạch, 80% thể tích của gạch là không khí nên chúng ta có thể đặt viên gạch trong nước mà không hề bị chìm.

Gạch khí chưng áp cách nhiệt, cách âm, chống thấm

Gạch khí chưng áp cách nhiệt, cách âm, chống thấm

+ Khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm và chịu lửa cao nên được đặc biệt xây dựng cho các công trình có kết cấu phần bên trong và ngoài nhà.

Có thể bạn quan tâm:  Cuộc sống mới của bê tông

+ Ngoài ra, gạch khí chưng áp còn có những ưu điểm đó chính là chế tạo nhanh và dễ dàng lắp đặt cho các vật liệu  khác nên có thể đục, cắt khoan một cách  nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà gạch chưng áp mang lại cho người sử dụng. Với mỗi công trình sử dụng loại gạch này để xây dựng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chính những tính năng tuyệt vời đó chắc chắn sẽ đảm bảo được các vấn đề bạn lo lắng sau khi hoàn thiện công trình sẽ không xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với Viglacera tại địa chỉ:
VP HCM: 12, Giang Văn Minh, P. An Phú, Q2, TP. HCM.
Nhà máy: 99, DT747, KP. Tân Lương, P. Thạnh Phước, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Hotline Sale:0931.532.456

Gạch khí chưng áp có những ưu điểm gì?
Chuyển lên trên