Gạch không nung Viglacera – xây nền móng vững chắc cho cuộc sống chất lượng

Nhà là tổ ấm của mỗi người, cũng là nơi cả gia đình quây quần và sum họp bên nhau mỗi ngày. Bởi lẽ đó mà chất lượng của các công trình nhà ở luôn đặc biệt được chú trọng để đảm bảo sự an toàn và thoải mái nhất cho mọi người trong cuộc sống. Đây cũng là lý do khiến cho gạch không nung Viglacera đã ra đời nhằm xây dựng nên nền móng vững chắc và tạo nên các công trình có chất lượng cao cùng độ bền bỉ lâu dài theo thời gian.

Các loại gạch chất lượng đến từ Viglacera

Trong những năm gần đây, gạch không nung đang dần chiếm ưu thế và khẳng định được vị trí của mình so với các loại gạch truyền thống. Hiện nay, gạch Viglacera đang được đánh giá là sự lựa chọn số 1 cho các công trình xây dựng hiện đại có thiết kế cao tầng và phức tạp.

Mỗi công trình lại có những đặc điểm khác nhau, từ đó, Viglacera đã cho ra đời thêm nhiều mẫu gạch với công dụng đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu về xây dựng của người tiêu dùng. Với mẫu gạch Viglacera Block và Viglacera Wall, bạn có thể sử dụng để xây tường bao, tường ngăn hoặc tường che với độ bền đẹp và hiệu quả chống cháy cực kỳ cao.

Bên cạnh đó, mẫu gạch Viglacera Floor sẽ giúp bạn có được những mặt sàn vững chãi và bộ phận mái nhà chắc chắn với hiệu quả cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt. Gạch không nung Viglacera có được ưu điểm là trọng lượng nhẹ và thời gian thi công nhanh chóng nên bạn có thể an tâm rằng công trình của bạn sẽ đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về độ bền vững cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:  Nhà 2 tầng mái lá kiểu Nam Bộ thoáng đãng, tiện nghi

Lựa chọn gạch Viglacera cho công trình nhà ở chất lượng

Tại Viglacera, chúng tôi luôn đề cao sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, chính vì vậy, Viglacera luôn cung cấp các dịch vụ miễn phí để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Với các đơn đặt hàng gạch không nung, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình điều phối giao hàng cũng như sắp xếp gạch ngay tại công trình cho khách hàng đồng thời đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng sẽ theo sát công trình trong suốt quá trình xây dựng để đảm bảo gạch sẽ đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình xây dựng, Viglacera sẽ giúp khách hàng tính toán các loại nguyên vật liệu, lên dự toán về chi phí cũng để tránh các loại phí phát sinh không cần thiết. Sau khi hoàn tất công trình, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ kiểm tra công trình định kỳ theo năm để kịp thời giải quyết các vấn đề kỹ thuật cho các công trình nhà ở.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm gạch không nung hoàn toàn mới cũng như tìm được giải pháp xây dựng bền vững nhất cho công trình tương lai của bạn.

Gạch không nung Viglacera – xây nền móng vững chắc cho cuộc sống chất lượng
Chuyển lên trên