Gạch không nung AAC: Những ưu điểm nổi bật và địa chỉ phân phối uy tín

Gạch không nung AAC được biết đến là loại gạch cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật. Bài viết ngay dưới đây 0913.039.082 xin bật mí đến bạn các ưu điểm nổi bật và địa chỉ phân phối uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Gạch không nung AAC những ưu điểm nổi bật và địa chỉ phân phối uy tín

Gạch không nung AAC những ưu điểm nổi bật và địa chỉ phân phối uy tín

Gạch không nung AAC là gì?

Gạch AAC là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền lớn. Là một sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao được sản xuất từ đá mạt nghiền mìn, cát kết hợp với vôi, thạch cao, hợp chất nước và nhôm.

Sản phẩm với  thể tích lên đến 80% là thể tích rỗng theo cấu trúc tổ ong nên nhẹ, nổi được trên mặt nước. Hơn thế gạch không nung AAC với kích thước vô cùng đa dạng, thích hợp với nhiều loại công trình.

Ưu điểm nổi bật của gạch AAC

Trọng lượng siêu nhẹ

Gạch AAC có trọng lượng chỉ bằng 1/3 so với gạch nung truyền thống. Nó có trọng lượng vô cùng nhẹ nhưng khả năng chịu lực tốt đảm  bảo công trình có độ vững chắc cao.

Khả năng cách âm rất tốt

Nhờ vào khuôn rỗng, cấu trúc nhẹ giảm được sự truyền âm thanh bên ngoài vào và ngược lại. Bởi thế gạch AAC giúp  cách âm tốt, thích hợp để xây dựng phòng karaoke.

>>> Xem thêm: Giá gạch không nung năm 2020 là bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:  Xe thô sơ chở sắt, thép - hung thần đường phố

Khả năng chống cháy, cách nhiệt hiệu quả

Theo các nghiên cứu gạch không nung AAC  có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao với thời gian lên đến 8 tiếng.

Thân thiện với môi trường

Trong quá trình sản  xuất gạch AAC không bị phát sinh chất thải rắn, khí thải nước thải công nghiệp… Bởi thế tiết kiệm được tài nguyên và thân thiện với môi trường xung quanh.

Gạch không nung thân thiện với môi trường

Gạch không nung thân thiện với môi trường

Chịu chấn động tốt

Trọng lượng gạch AAC nhẹ nên áp lực lên mặt đất thấp. Sở hữu kết cấu xốp, sản phẩm còn có khả năng chịu chấn động tốt, khả năng hấp thụ xung lực cao hơn so với các loại gạch thông thường.

Độ bền vững cao

AAC vật liệu có tính đồng nhất cao giúp ổn định cho kết cấu bền  vững. Sản phẩm vì thế bền vững theo thời gian được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Đơn vị cung cấp gạch AAC chất lượng

SDT 0913.039.082 là đơn vị đứng đầu về phân phối gạch không nung AAC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay 0913.039.082 vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Đơn vị cung cấp gạch AAC chất lượng

Đơn vị cung cấp gạch AAC chất lượng

Sở hữu gần 1.000 công nhân và cán bộ lành nghề cùng một trung tâm phát triển, nghiên cứu hàng đầu. Bởi vậy sản phẩm của 0913.039.082 luôn đảm bảo về chất lượng.

Ngoài ra đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận cung cấp gạch AAC số lượng lớn nhỏ tùy vào mục đích của bạn. 0913.039.082 hỗ trợ giao hàng hoàn toàn trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận.

Có thể bạn quan tâm:  Giá gạch siêu nhẹ xây dựng tại SDT 0913.039.082

Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu mua hàng với số lượng lớn  bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi.

Trên đây là thông tin về gạch không nung AAC những ưu điểm nổi bật và địa chỉ phân phối uy tín. Mọi thắc mắc khác cần hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với 0913.039.082 để được tư vấn kịp thời.

>>> Xem thêm: Gạch AAC có tốt không? Một số ưu nhược điểm nổi bật

Gạch không nung AAC: Những ưu điểm nổi bật và địa chỉ phân phối uy tín
Chuyển lên trên