Gạch nhẹ Viglacera – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

Gạch nhẹ Viglacera là sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt tốt, siêu nhẹ, độ bền cao.

Gạch nhẹ Viglacera – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

Gạch nhẹ Viglacera – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

Tổng quan về gạch nhẹ Viglacera

Gạch Viglacera là một loại vật liệu xây dựng chất lượng cao. Hiện sản phẩm này đang được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng và tin tưởng chọn lựa.

Sản phẩm gạch Viglacera được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn 7959 năm 2008 do công ty cổ phần gạch khối Tân Kỷ Nguyên sản xuất.

Những ưu điểm vượt trội của gạch Viglacera

Khả năng cách âm tốt

Gạch Viglacera có khả năng tản nhiệt tự nhiên nhờ các lỗ rỗng với khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Dù âm thanh từ ngoài vào trong hay trong ra ngoài đều theo chuyển động ziczac vì vậy bị chia nhỏ giảm đến mức thấp nhất khi xuyên qua tường.

Trọng lượng siêu nhẹ

Gạch siêu nhẹ Viglacera nhẹ hơn ½ so với gạch đất nung và chỉ bằng ¼ gạch bê tông thường. Bởi sản phẩm này kết cấu có đến đến 80% lỗ rỗng.

Chính nhờ vậy mà gạch nhẹ Viglacera giúp tiết kiệm vật liệu làm móng cọc, làm khung, vận chuyển, thi công dễ dàng.

Gạch Viglacera có trọng lượng siêu nhẹ

Gạch Viglacera có trọng lượng siêu nhẹ

Cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Sản phẩm này có hệ số dẫn nhiệt thấp nên mang đến hiệu ứng hạ mát, đông ấm. Nhờ vậy mà điện năng tiêu thụ cho điều hòa giảm đến 40% mang đến giá trị lâu dài cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm:  Đầu tư BOT giao thông như Quảng Ninh là hợp lý, hiệu quả

Hơn thế những bức tường xây bằng gạch nhẹ Viglacera có thể chịu được mức nhiệt lên đến 1200 độ C. Đặc biệt không thay đổi kết cấu khi bị phun lạnh đột ngột. Nhiều thử nghiệm cho thấy xây nhà bằng gạch Viglacera đảm bảo an toàn tới 4 tiếng khi xảy ra cháy.

Độ bền vững vượt trội

Gạch siêu nhẹ Viglacera là loại vật liệu mang tính đồng nhất cao với kích thước chuẩn. Nhờ quá trình sản xuất theo công nghệ hiện đại nên có cường độ chịu lực cao, bền vững theo thời gian.

Độ chính xác cao

Gạch Viglacera với kích thước khá lớn, được sản xuất theo kích thước chuẩn. Việc xây dựng vì vậy có tính chính xác cao, giảm thất thoải lượng vữa trát mặt phẳng.

Chính điều đó đã góp phần giảm chi phí vữa và thời gian thi công so với những sản phẩm khác.

Thân thiện với môi trường

Gạch nhẹ Viglacera là sản phẩm được đánh giá thân thiện với môi trường từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Bởi thế sản phẩm này được khuyến khích sử dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Địa chỉ phân phối gạch Viglacera chất lượng cao

SDT 0913.039.082 với hơn 10 năm cung cấp các loại vật liệu xây dựng. Đây là địa chỉ phân phối gạch nhẹ Viglacera chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Địa chỉ cung cấp gạch Viglacera chất lượng

Địa chỉ cung cấp gạch Viglacera chất lượng

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh dành cho quý khách hàng. Đặc biệt toàn bộ sản phẩm đều cam kết bảo hành như cam kết của nhà sản xuất.

Có thể bạn quan tâm:  Ngôi nhà có sức hấp dẫn thị giác lạ kỳ ngay từ mặt tiền

Nếu muốn sở hữu gạch nhẹ Viglacera chất lượng cao với giá cả cạnh tranh thì chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với 0913.039.082 theo địa chỉ sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

>>> Xem thêm: Gạch bê tông AAC sử dụng phổ biến cho những công trình nào?

Gạch nhẹ Viglacera – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình
Chuyển lên trên