Giá gạch không nung năm 2020 là bao nhiêu?

Gạch bê tông nhẹ được đánh giá là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất. Vậy giá gạch không nung là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Giá gạch không nung năm 2020 là bao nhiêu?

Giá gạch không nung năm 2020 là bao nhiêu?

Ưu điểm khi dùng gạch không nung

Muốn biết được giá gạch không nung, trước hết bạn cũng cần hiểu về ưu điểm của sản phẩm. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật:

  • Theo khảo sát, trong 1m2 cần xây dựng nếu dùng gạch đất nung truyền thống cần dùng ít nhất 7kg xi măng và 50 viên gạch. Nếu dùng gạch không nung chỉ cần 1kg xi măng  và 9 viên gạch. Như vậy loại gạch này là phương án giảm vật liệu nhưng công trình vẫn đảm bảo.
  • Gạch không nung với kích thước gấp đôi gạch truyền thống. Gạch với trọng lượng nhẹ, tỉ lệ sai số kỹ thuật thấp nên thời gian thi công cũng được rút ngắn đáng kể.
  • Sản phẩm với khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Bởi thế nếu được xây dựng từ gạch  không nung nhiệt độ luôn được duy trì ổn định, tiết kiệm chi phí điện năng.
  • Quy trình sản xuất sản phẩm không cần trải qua công đoạn nung nóng nên không thải ra môi trường các chất độc hại. Chỉ dùng nguyên liệu từ cát, xi măng … nên không cần khai thác đất sét như sản xuất gạch truyền thống.
Ưu điểm khi dùng gạch không nung

Ưu điểm khi dùng gạch không nung

Lưu ý khi dùng gạch không nung

  • Chọn gạch chất lượng: Giá gạch không nung khác nhau với nhiều kích thước, tùy vào đặc điểm công trình mà bạn chọn gạch phù hợp. Bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật trong xây dựng.
  • Chọn vữa xây thích hợp: Với gạch không nung khách hàng có thể dùng cát và vữa xi măng. Khi trộn vữa nên dùng nước sạch, không chứa axit, kiềm, dầu hay những tạp chất khác. Chỉ dùng vữa đã trộn trong thời gian 1 tiếng, khi chúng có dấu hiệu đông cứng thì nên bỏ bởi độ kết dính không đạt chuẩn.
Có thể bạn quan tâm:  Thiết kế biệt thự đẹp ở TP.HCM đẳng cấp nhất 2019

Giá gạch không nung hiện nay

Ở nước ta hiện có nhiều nghị định, thông tư khuyến cáo sử dụng gạch không nung.  Tuy nhiên, thị trường gạch không nung ở Việt Nam chưa phổ biến và khá mới mẻ. SDT 0913.039.082 được đánh giá là một trong ít các công ty uy tín nhất.

Giá gạch không nung hiện nay

Giá gạch không nung hiện nay

0913.039.082 với nhiều năm kinh nghiệm đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng. Đơn vị với sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi giao đến tay khách hàng. Hơn thế nếu phải hiện lỗi từ nhà sản xuất bạn sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt đơn vị giao hàng hoàn toàn miễn phí trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng, chính xác.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ta, chất lượng sản  phẩm tại 0913.039.082 đảm bảo nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý, khoảng 900.000 – 2.600.000 VND/m3. Tại 0913.039.082 cũng có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng.

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi giá gạch không nung năm 2020 là bao nhiêu?  Hy vọng với bài viết này bạn đã  có cho mình được những kiến thức cần. Ngoài ta nếu còn bất cứ thắc mắc nào  khác vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp kịp thời:

  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Hotline: 0913.039.082
  • Email: [email protected]
  • Website: gachsieunhebacninh.vn
Có thể bạn quan tâm:  Nội thất thông minh - Xu hướng mới

>>> Xem thêm: Đơn vị sở hữu dây chuyền sản xuất gạch không nung chất lượng hàng đầu

Giá gạch không nung năm 2020 là bao nhiêu?
Chuyển lên trên