Giới thiệu về tấm sàn chịu lực Viglacera Floor

Sàn nhà làm bằng các chất liệu trước đây để lại những nhược điểm như dễ bị co nứt, phồng, thời gian thi công lâu, quá trình thi công dễ gây ra những vấn đề không đúng kỹ thuật… hiểu được điều này Viglacera xin cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm tấm sàn chịu lực Viglacera Floor. Để hiểu rõ thêm về sản phẩm này các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về sản phẩm tấm sàn chịu lực Viglacera Floor

Khi nhắc đến các tên Viglacera Floor có lẽ nhiều người sẽ có cảm giác khá xa lạ, bởi vì đây là tên riêng mà chúng tôi đặt cho sản phẩm tấm sàn chịu lực, sản phẩm thay thế rất hiệu quả cho những tấm sàn được làm từ chất liệu như gạch, gỗ…. Sản phẩm được sử dụng làm sàn cho rất nhiều công trình khác nhau.

Bên trong tấm sàn sử dụng lại thép chống gỉ được đan dưới dạng lưới, chống lại tia sét và giông bão để giúp bảo vệ được cả công trình. Phần bê tông được được gia công chắc chắn cố định giúp an toàn khi thi công những công trình lớn, tòa nhà cao tầng.

Sản phẩm tấm sàn chịu lực Viglacera Floor được sản xuất từ các nguyên liệu như cát, đá, xi măng, thạch cao… trải qua quá trình chưng áp giúp chất lượng của chúng tốt hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  Tìm hiểu sản phẩm mây nhựa sử dụng trong nội thất

Những đặc điểm nổi bật mà tấm sàn chịu lực Viglacera Floor mang lại 

Trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt: Tấm sàn chịu lực Viglacera Floor được sản xuất theo quy trình khép kín, công nghệ hiện đại giúp cho chúng có trong lương nhẹ hơn rất nhiều với bê tông thông thường, thích hợp sử dụng làm sàn ở những công trình thi công công trình hoặc những công trình dân dụng.

Viglacera floor

Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng: Với đặc điểm trọng lượng nhẹ, được đúc sẵn thành những tấm có kích thước lớn giúp việc thi công được diễn ra một cách nhanh chóng, giảm thiểu thời gian thi công, tiết kiệm sức lao động, chi phí thực hiện. Đẩy nhanh tiến độ thi công còn giúp giảm thiểu đi những chi phí phát sinh cho chủ đầu tư.

Cách âm, cách nhiệt hiệu quả: Đây là một ưu điểm vượt trội nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh đến cho các bạn, với kết cấu những lỗ li ti có trong tâm giúp sàn có khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốn, giúp chống lại những tiếng ồn ở những khu phối và bảo vệ an toàn công trình trong những thời gian nắng nóng.

Với những chia sẻ trên đây Viglacera mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tấm sàn chịu lực Viglacera Floor, nếu có nhu cầu lựa chọn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Nhà Khung Thép Dân Dụng Trong Kiến Trúc Hiện Đại Và Quy Trình Lắp Đặt
Giới thiệu về tấm sàn chịu lực Viglacera Floor
Chuyển lên trên