Không gian ngoài trời đẹp quyến rũ với bảy sắc cầu vồng

(13/02/2017 5:12:34 PM)
Những màu sắc tràn đầy sức sống và vẻ đẹp quyến rũ của cầu vồng được in đậm trong cách trang trí của không gian ngoài trời, giúp từng góc nhỏ đẹp ấn tượng và cuốn hút hơn.

Trang trí chiếc bàn đã cũ

Chiếc bàn đặt ở patio, khoảng hiên nhà hay lối dạo trong vườn đã sờn màu thời gian. Bạn hoàn toàn có thể đánh thức vẻ đẹp sinh động từ cảm hứng cầu vồng. Những sắc màu bắt mắt được kết hợp một cách hài hoà, tinh tế sẽ giúp cho chiếc bàn đẹp lạ và cuốn hút.

Bạn có thể dùng những mảnh thuỷ tinh màu hay đá màu để cắt ghép thành những hoạ tiết lạ mắt. Chúng sẽ giúp cho góc nhỏ chuyện trò ngoài trời thêm đáng yêu và nổi bật.
 

Chậu cây màu cầu vồng

Những chiếc hộp kim loại được tận dụng để trồng cây là ý tưởng đã trở nên quen thuộc với mọi nhà. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó bỏ chút thời gian để sơn những chậu cây với những gam màu bắt mắt, ngay lập tức khoảng diện tích đặt chậu cây sẽ trở nên vui nhộn và sinh động hơn bao giờ hết.
 

Chọn ánh sáng màu cầu vồng

Bạn nghĩ như thế nào nếu những bậc bước vào nhà hay lối đi trong vườn sẽ đẹp hơn, lung linh sắc màu nhờ ý tưởng đặt đèn chiếu sáng vào từng chậu cây. Khéo léo chọn chậu chất liệu nhựa, để một phần ánh sáng phía đáy chậu là đủ để góc nhỏ thêm xinh yêu bất ngờ với ý tưởng thú vị này.
 

Có thể bạn quan tâm:  Nhà cung ứng của Samsung ở Bắc Giang có thể được sản xuất trở lại

Tạo cổng vào vườn với chai thuỷ tinh

Những chiếc chai thuỷ tinh được gắn khéo léo lên cột kim loại tạo hình chiếc cổng xinh xắn. Khác một chút với chai thuỷ tinh thông thường, bạn có thể sơn màu bên trong chai hoặc chọn chai thuỷ tinh có nhiều màu khác nhau. Chiếc cổng độc lạ này sẽ mang dấu ấn đặc biệt cho khu vườn nhỏ của gia đình bạn.
 

Pallet màu cầu vồng

Kệ pallet để gắn những chậu cây tạo mảng tường xanh tươi cho không gian ngoại thất vốn không còn là ý tưởng mới lạ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thổi hồn vẻ đẹp mới mẻ cho không gian nhờ ý tưởng sơn nhiều màu sắc bắt mắt, tươi tắn cho từng thanh pallet. Cách làm đơn giản nhưng cũng đủ để khiến mọi người thêm vui vẻ khi ngắm nhìn kệ pallet này.
 

Tạo tiểu cảnh trong vườn với nấm cầu vồng

Chọn những cây nấm với nhiều màu khác nhau, hoặc dùng bút màu để sơn từng cây nấm với đủ sắc màu là cách để tạo điểm nhấn sinh động đầy thu hút cho không gian sống của gia đình bạn.
 

Tạo chuông gió màu cầu vồng

Những que gỗ được ghép nối một cách ấn tượng. Thêm vào đó là những dải hạt cườm với màu sắc bắt mắt giúp cho bất kỳ khoảng diện tích nào mà chúng hiện diện trở nên xinh tươi và nổi bật.
 

Có thể bạn quan tâm:  Ứng dụng của bê tông khí trong thi công nhà xưởng công nghiệp

Những bậc gỗ với màu bắt mắt

Những tấm gỗ với nhiều màu sắc bắt mắt sẽ giúp cho khu vui chơi của bé đẹp xinh đầy ấn tượng. Bạn chỉ cần sơn các bậc gỗ với những màu sắc nổi bật, chắc chắn con của bạn sẽ vô cùng thích thú và hứng khởi khi được chơi với chúng trong vườn.
 

Theo Em đẹp
 

Không gian ngoài trời đẹp quyến rũ với bảy sắc cầu vồng
Chuyển lên trên