Kinh nghiệm mua gạch xây nhà chất lượng

Xây nhà là một việc làm quan trọng trong cuộc đời của mỗi người chính vì vậy cần phải đắn đo cân nhắc kĩ càng trong các khâu xây dựng, đặc biệt là khâu lựa chọn gạch xây nhà bởi vì với mỗi công trình, gạch xây đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến chất lượng lâu dài của ngôi nhà. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm gạch chất lượng các bạn hãy tham khảo những chia sẻ về kinh nghiệm mua gạch xây nhà của Viglacera.

Sản phẩm gạch block giá rẻ

Kinh nghiệm mua gạch xây nhà

Gạch đất sét nung

Gạch có kích thước 220x105x55 màu đỏ sẫm. Gạch có khả năng chịu lực, chống thấm nên thường được sử dụng ở các vị trí như móng gạch, tường món, bể nước, bể phốt, tường bao, đố cửa… gạch thường có 3 loại theo chất lượng giảm dần, tuy nhiên gạch khá là nặng và đắt hơn so với chi phí mua gạch rỗng.

Gạch thông tâm

Gạch thông tâm hay còn có tên gọi khác là gạch hai lỗ, kích thước và màu sắc giống loại gạch đất sét nung. Gạch thường được sử dụng ở những vị trí không chịu được lực hoặc không yêu cầu chống thấm, người ta hay sử dụng gạch thông tâm cho khu vực vách ngăn giữa các phòng, phần tường bao ngoài kết hợp cả gạch rỗng và gạch đặc.

Gạch có nhược điểm chống nước, chống thấm kém, sử dụng làm tường bao khiến cho tường dễ dàng bị mốc.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch siêu nhẹ là gì? Bật mí địa chỉ phân phối chất lượng cao

Gạch rỗng 6 lỗ

Kích thước của gạch là 220x105x150, có 6 lỗ. Có đặc điểm khá giống gạch thông tâm, chỉ thường được sử dụng ở những vị trí không quan trọng trong ngôi nhà. Không chịu được lực cho nên khi khoan hoặc đóng đinh sẽ khiến cho gạch dễ dàng bị vỡ.

Gạch không nung

Xây nhà bằng gạch nào tốt?

Xây nhà bằng gạch không nung

Gạch không nung là loại gạch xây nhà được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhờ vào những ưu điểm nổi bật, khắc phục được những sản phẩm gạch nung truyền thống mang lại. Nguyên liệu sản xuất gạch không nung rất phổ biến tự nhiên, không trải qua giai đoạn dùng than củi để đốt, chính vì vậy tiết kiệm được nguồn năng lượng, hạn chế được tình trạng chặt phá rừng cũng như ô nhiễm môi trường.

Gạch có trọng lượng nhẹ, độ bền cao cho nên phù hợp với rất nhiều công trình xây dựng, đặc biệt là những công trình lớn như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, chung cư việc sử dụng gạch không nung sẽ mang đến sự chắc chắn cho công trình.

Gạch có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt cho nên được sử dụng để xây dựng một số công trình đặc thù của công ty và căn phòng.

Có thể nói trong tất cả các sản phẩm gạch muốn chia sẻ đến với các bạn gạch không nung có những ưu điểm nổi bật nhất, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với những kinh nghiệm mua gạch xây nhà dưới đây mong rằng sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn khi xây dựng.

Có thể bạn quan tâm:  Thị trường bất động sản hạ nhiệt
Kinh nghiệm mua gạch xây nhà chất lượng
Chuyển lên trên