Kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nung

Trong thời gian gần đây gạch không nung được ưu tiên sử dụng hơn trong các công trình xây dựng bởi vì những đặc điểm mới của sản phẩm này khắc phục được rất nhiều nhược điểm mà gạch truyền thống mang lại như về trọng lượng, độ bền, độ thân thiện với môi trường, tốc độ thi công… vậy để biết được gạch không nung và kinh nghiệm xây nhà bằng loại gạch này các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Viglacera nhé!

Đôi nét về sản phẩm gạch không nung

Sản phẩm gạch không nung là vật liệu xây dựng mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, gạch được sản xuất từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên và tái chế như cát, xỉ, xi măng, phế thải công nghiệp… Gạch được sản xuất hoàn toàn dựa trên quy trình không nung giảm thiểu sự phát tán khí CO2.

Sản phẩm gạch block giá rẻ

Sản phẩm gạch không nung tại Viglacera

Với mục đích ra đời nhằm hoàn thiện hơn những sản phẩm gạch nung truyền thống cho nên sản phẩm mang đến những ưu điểm như :

Sản xuất từ nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên và trải qua quá trình không nung giúp bảo vệ môi trường; trọng lượng nhẹ đáp ứng được yêu cầu kết cấu của các công trình thi công, cải thiện tốc độ xây dựng; gạch bền đẹp, có độ cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt.

Kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nung

Gạch xây nhà siêu nhẹ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình của mình

Gạch xây không nung là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình của mình

Bởi vì được làm từ nguyên liệu và quy trình sản xuất khác nhau khiến cho một số bước khi thi công của gạch không nung sẽ có điểm khác biệt so với các sản phẩm gạch thông thường, chính vì vậy trong quá trình xây dựng, khách hàng cần phải lưu ý những vấn đề như:

  • So với những sản phẩm gạch truyền thống gạch không nung có kích  thước khá lớn nên trọng lượng cũng sẽ nặng hơn gạch nung truyền thống cho nên những người thợ cần tiến hành xây gạch đều từ 1 đến 3 hàng, hết hàng này mới xây sang hàng khác. Việc làm này giúp cho việc xây gạch được chính xác hơn cũng như dàn trải đều khả năng chịu lực cho bức tường tránh rạn nứt sau khi đi vào hoạt động.
  • Sau khi xây tường gạch không nung 24h mới được tưới nước, cần phải đảm bảo 24h gạch không nung mới thủy hóa được lượng xi măng bên trong. Sau khi vữa khô cần tiếp tục tưới nước cho đến khi tiến hành trát vữa lên bề mặt.
  • Trước khi trát tường cần hòa một lớp xi măng sau đó quét lên tường, chúng giúp cho bức tường vững vàng hơn và cải thiện thời gian thi công gạch xây không nung hơn rất nhiều.
  • Bạn cũng nên sử dụng vữa xây chuyên dụng dành cho gạch không nung, như vậy sẽ giúp cho công trình được chắc chắn hơn rất nhiều so với các loại vữa thông thường.
Có thể bạn quan tâm:  Ngôi nhà mang đặc trưng phong cách Hy Lạp với những bức tường đá uốn cong

Gạch không nung ra đời giúp các công trình xây dựng trở nên vững chãi, đồ sộ và phát triển bền vững hơn. Kết quả nhiều người lựa chọn và đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm của chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết hơn kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nung hãy liên hệ với Viglacera nhé!

Kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nung
Chuyển lên trên