Lựa chọn gạch tốt cho công trình của bạn

Một trong những vật liệu quan trọng nhất tạo nên độ bền chắc cho từng công trình chính là gạch xây dựng. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại gạch xây dựng cho từng công trình khác nhau. Dưới đây, là một số thông tin để bạn tham khảo vể gạch xây dựng.

Có những loại gạch xây dựng chính nào trên thị trường?
Hiện nay, gach xây dựng có thể tạm chia ra làm 2 loại chính là gạch nung và gach khung nung. Loại gạch được sử dụng rộng rãi và được xem là gạch truyền thống là gạch nung chiếm 60% tổng sản lượng gạch. Các công trình từ trước đến nay đa số vẫn đều dùng loại gạch nung này với thành phần nguyên liệu chính là đất sét và được nung ở nhiệt độ cao. Trong các dạng gạch nung thì gạch tuynel là loại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đối với gạch không nung là vật liệu mới xuất hiện thời gian gần đây trên thị trường xây dựng với thành phần chủ yếu là: cát, vôi, xi măng, nước và một lượng nhỏ phụ gia. Loại gạch này có đặc trưng cơ bản là không nung nhưng tạo nên nhờ lực ép, lực rung và kết hợp với thành phần kết dính, loại này được chính phủ và các tổ chức môi trường khuyên dùng vì tính bảo vệ môi trường cao. Gạch không nung có 2 dạng chính là gạch bê khí chưng áp và bê tông cốt liệu.

Có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ cung cấp gạch AAC tại Đà Nẵng chất lượng bậc nhất

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại gạch nào phần lớn phụ thuộc vào khả năng tính toán và quan sát của chủ công trình để đánh giá xem cần sử dụng loại gạch nào và số lượng tối đa bao nhiêu. Bạn cũng có thể lựa chọn loại gạch xây dựng để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ hoặc sở thích riêng của bạn và gia đình nhưng mục đích quan trọng là đảm bảo độ bền lâu cho công trình của bạn.

Địa chỉ cung cấp các loại gạch xây dựng tốt nhất
Sẽ không khó để bạn lựa chọn được một địa chỉ cung cấp các loại gạch phục vụ cho mọi công trình. Nhu cầu xây dựng ngày càng cao đòi hỏi các công ty sản xuất gạch phải ngày càng nâng cao tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm lên. Ngoài ra, nhìn thấy sự phát triển của xã hội mà các công ty sản xuất về gạch xây dựng cũng mọc lên rất nhiều.

Tuy nhiên, để tìm được một nơi cung cấp gạch xây dựng với chất lượng tốt, đảm bảo cho công trình của bạn luôn bên vững qua thời gian vẫn là điều không dễ. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất vật liệu xây dựng, công ty Viglacera luôn là một trong những nơi dẫn đầu về chất lượng của các vật liệu xây dựng trong đó có các loại sản phẩm về gạch xây dựng.

Cùng tìm hiểu thông tin về gạch xây dựng thông qua website https://Viglacera.vn/, “Viglacera – cùng công trình của bạn vượt thời gian”.

Có thể bạn quan tâm:  Sinh viên chế tạo vật liệu xây dựng từ xốp thải

Lựa chọn gạch tốt cho công trình của bạn
Chuyển lên trên