Nên sử dụng loại vữa nào để xây gạch không nung

Khi đã lựa chọn cho mình được loại gạch chất lượng cho công trình thi công của mình thì có một vấn đề khiến nhiều gia chủ đau đầu đó chính là nên sử dụng loại vữa nào để xây gạch không nung. Bạn đừng lo lắng bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn đó.

Sử dụng vữa trát chuyên dụng cho gạch không nung

Gạch không nung hay còn được gọi là gạch AAC, vậy loại vữa nên sử dụng cho loại này đó chính là vữa chuyên dụng để xây loại gạch này có tên là vữa trát gạch AAC.

Loại vữa này được cấu thành nên từ chất liệu chính là xi măng, nước, cát, chất phụ gia và tro bay. Những nguyên liệu này hòa trộn với nhau tạo nên một chất có độ bán vô cùng cao và có khả năng chống thấm cũng như chống co một cách hiệu quả.

Đây là một loại vữa chuyên dụng cho nên bạn chỉ có thể sử dụng loại vữa này cho để thi công gạch không nung. Bạn chỉ cần sử dụng một khối lượng nhỏ là có thể gắn kết các bức tường lại với nhau, đảm bảo cho tường luôn chắc chắn và đảm bảo độ bền vững. Cùng với đó là chi phí khi sử dụng chất vữa này cho quá trình thi công cũng không hề đắt so với cách xây dựng truyền thống như gạch truyền thống.

Nên sử dụng loại vữa nào để xây gạch không nung

Sử dụng vữa chuyên dụng cho gạch AAC hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm:  Samsung dự định mở rộng nhà máy tại Việt Nam

Trong điều kiện không cho phép thì bạn vẫn có thể sử dụng loại vữa thông thường cho việc xây dựng gạch không nung. Nhưng độ dày dành cho loại vữa này là khoảng 10 -15mm. Còn đối với loại vữa chuyên dụng cho gạch không nung bạn chỉ cần duy trì đoạn mạch chỉ là 3-5mm.Mà chất lượng kết dính đảm bảo có chất lượng cao hơn so với loại kia.

Sử dụng vữa vừa giảm chi phí trong quá trình xây dựng. Do được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn cho nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này, chắc chắn nó sẽ mang lại chất lượng cao. Vữa có độ bám dính rất tốt cộng thêm chống thấm đảm bảo sau khi công trình hoàn thành xong sẽ yên tâm hơn và chất lượng bức tường được đảm bảo cao.

Như vậy vừa rồi Viglacera.vn đã giải đáp cho bạn nên sử dụng loại vữa nào để xây gạch không nung rồi. Với vữa chuyên dụng cho gạch AAC bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này, đồng thời còn tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí khá lớn trong quá trình thi công. Nếu như bạn có bất kỳ sự thắc mắn nào cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất.

Nên sử dụng loại vữa nào để xây gạch không nung
Chuyển lên trên