Nên xây nhà bằng loại gạch nào là tốt nhất?

Gạch là một loại vật liệu không thể thiếu trong xây dựng nhà. Chính những viên gạch đã góp phần tạo nên phần khung, độ chắc chắn cho ngôi nhà. Chính vì vậy, khi xây nhà thì gia chủ luôn chú ý rất nhiều đến việc chọn gạch xây nhà. Nhiều người băn khoăn nên xây nhà bằng loại gạch nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Xây nhà bằng loại gạch nào tốt nhất?

Gạch khí chưng áp

Nên xây nhà bằng loại gạch nào?

Đây là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm khi dự định xây nhà. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại gạch khác nhau ra đời với kiểu dáng, mẫu mã, tính chất, công dụng, kích thước đa dạng nên chúng có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong chọn gạch xây nhà của khách hàng. Ngoài ra, dựa vào quy trình sản xuất gạch còn được chia thành gạch nung và gạch không nung.

Để đánh giá loại gạch xây nhà nào tốt nhất thực sự khó. Do đó nên xây nhà bằng loại gạch nào là phụ thuộc vào tính chất của ngôi nhà, sự tìm hiểu và nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng từ đó sẽ có được quyết định đúng đắn. Tuy nhiên trong thời buổi xu hướng xây dựng các công trình đang dần chuyển về xu hướng xanh thì việc sử dụng các loại gạch thân thiện với môi trường được Chính Phủ khuyến cáo sử dụng hơn nhằm bảo vệ môi trường và đất canh tác.

Có thể bạn quan tâm:  Thanh Hóa: Phó Chủ tịch tỉnh chỉ đạo, khắc phục tình trạng sạt lở đất tại huyện miền núi

Viglacera Block – Sự lựa chọn hoàn hảo để xây nhà

Công trình được xây bằng gạch bê tông khí chưng áp

Công trình được xây bằng gạch Viglacera Block

Nếu khách hàng còn băn khoăn nên xây nhà bằng loại gạch nào để đảm bảo chất lượng thì có thể chọn Viglacera Block. Gạch không nung (bê tông khí chưng áp) ghi điểm với thiết kế thân thiện môi trường, kích thước đa dạng, nhiều tính năng ưu việc, độ bền cao. Loại gạch này rất thích hợp để sử dụng xây tường bao, tường ngăn cho ngôi nhà. Gạch Viglacera Block phổ biến với độ dày là 100,150, 200mm cùng chiều dài tiêu chuẩn là 600mm, cao 200mm. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu thực tế thì khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu cắt theo kích thước phù hợp. Viglacera Block là một loại gạch với nhiều ưu điểm nổi bật như: Nhẹ, cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất tốt, tiết kiệm thời gian thi công,…Chính vì thế gạch Viglacera Block sẽ là câu trả lời cho thắc mắc nên xây nhà bằng loại gạch nào.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về gạch Viglacera Block chính hãng, chất lượng thì hãy đến với Viglacera tại địa chỉ TP HCM: 12, Giang Văn Minh, P. An Phú, Q2, TP. HCM. Nhà máy: 99, DT747, KP. Tân Lương, P. Thạnh Phước, TX. Tân Uyên, Bình Dương. Hoặc liên hệ hotline (+84) 931.532.456 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và chọn mua được gạch xây nhà chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch nhẹ chống nóng AAC cho các công trình
Nên xây nhà bằng loại gạch nào là tốt nhất?
Chuyển lên trên