Ngắm khối nhà mặt kim loại hình như kim cương

(15/01/2020 8:15:32 AM)
Cơ sở giáo dục cộng đồng Thượng Hải mang kiểu dáng kiến trúc độc lạ, là công trình thú vị mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.

Theo đó, Cơ sở giáo dục cộng đồng Thượng Hải được xây dựng tại Thượng Hải, Trung Quốc do đội kiến trúc sư Marg trực tiếp thiết kế, và đội GMP trực tiếp xây dựng nên công trình này.

Công trình đồ sộ này nằm tại một điểm thu hút mới trong công viên Oriental Land ở Thượng Hải. Đây thực tế là một trung tâm đào tạo trẻ em và thanh thiếu niên cộng đồng có thể học cách ứng xử chính xác trong các tình huống nguy hiểm liên quan tới giao thông đường bộ, xe buýt, tàu điện ngầm, thiên tai, thảm họa….
 

Nhìn một cách hình dung hóa, tòa nhà bao gồm các khối lập phương phức hợp, quy mô đồ sộ.

Mặt tiền được bao phủ bao gồm các tấm kim loại hình kim cương, với màu xám xanh, mang lại tác động trực quan thị giác cực kỳ mạnh mẽ, ấn tượng tùy thuộc vào góc độ ánh sáng.
 

Hết thảy, công trình có 3 tầng, bao gồm 5 khối nhà lập phương song  song. Có một hội trường chính trung tâm kéo dài từ Bắc xuống Nam kết nối các khối xây dựng, do đó tạo ra một tổ hợp tòa nhà tổng thể quy mô rộng lớn.

Các phòng trưng bày, mô phỏng được thiết kế theo chủ đề khác nhau. Tầng hầm đã được thiết kế tựa như một nhà ga ngầm, kết nối với các tầng qua thang cuốn và thang máy.

Có thể bạn quan tâm:  Các lợi ích khách hàng nên biết khi chọn gạch siêu nhẹ Viglacera

Lớp kính cao giữa các tòa nhà cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra cảnh quan xung quanh.
 

VLXD.org (TH/ CafeLand)

Ngắm khối nhà mặt kim loại hình như kim cương
Chuyển lên trên