Ngôi nhà ở nông thôn gây ấn tượng với phong cách Địa Trung Hải


Không gian được xây dựng đầy đủ các khu vực chức năng. Mỗi một khu vực đều được kết nối bằng các bức tường cố định vững chắc. Những mặt chính của từng khu vực chức năng lại được dùng tường kính, cửa kính để bất kỳ góc nhỏ nào cũng có thể tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, cây cỏ.


Nhìn bên ngoài, ngôi nhà dường như không có gì đặc biệt.


Cây xanh luôn tạo ra những khoảng trong lành, mát dịu, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.


Trung Hải được nhấn mạnh với sàn bê tông và họa tiết trên thảm, tranh treo tường với màu sắc sống động.
Góc nhỏ ngồi trò chuyện, tiếp khách được thiết kế khá ấn tượng với ghế gỗ thêm nệm màu “hường”. Phong cách Địa Trung Hải được nhấn mạnh với sàn bê tông và họa tiết trên thảm, tranh treo tường với màu sắc sống động.


Vật liệu hầu hết sử dụng với giá rẻ, thân thiện với môi trường, không gian được tối giản hóa từ nội thất đến màu sắc cơ bản, nhường cho ánh sáng và sự tinh tế của cách sắp xếp nội thất.


Góc chuyện trò nhìn ra khoảng thông tầng xanh tươi cây cỏ. Điểm nhấn nhẹ nhàng và trẻ trung của không gian từ tranh treo tường và nệm ghế.


Những khoảng sáng của tường vô cùng ấn tượng và tinh tế, đủ để nắng xuyên qua, chan hòa vào bên trong nhưng vẫn đủ cảm giác thoải mái, tránh sự bức bối, ngột ngạt của việc chiếu thẳng vào nhà.

Có thể bạn quan tâm:  Hết cách ly, giáo viên tình nguyện hỗ trợ tâm dịch


Góc giường ngủ đẹp ấn tượng với ánh sáng tự nhiên và gam màu trắng chủ đạo.


Góc làm việc đơn giản đến không ngờ nhờ tận dụng khéo léo khoảng dọc lối đi. Thêm chiếc ghế êm ái để mọi người luôn cảm thấy dễ chịu khi làm việc.


Phòng tắm có cảm giác hiện đại, sang trọng nhờ gạch lát cùng vật dụng bắt sáng.


Từng góc nhỏ đẹp tinh khôi với khoảng trắng mở rộng không gian.

Ngôi nhà ở nông thôn gây ấn tượng với phong cách Địa Trung Hải
Chuyển lên trên