Những điều cần biết về vữa xây gạch bê tông khí chưng áp

Bạn chưa có thông tin về sản phẩm vữa xây gạch bê tông khí chưng áp? Bạn đang băn khoăn không biết loại vừa này dùng có đảm bảo chất lượng hay không? Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là gì? Sử dụng chúng như thế nào? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.Một số thông tin về sản phẩm vữa xây gạch bê tông kí chưng áp

Vữa xây gạch bê tông khí chưng áp là loại vữa khô được nhà sản xuất pha trộn sẵn, dùng phổ biến cho các loại gạch nhẹ, gạch không nung… Đây là loại vữa được dùng phổ biến cho các loại gạch nhẹ bê tông trưng khí áp giúp cho chất lượng công trình được đảm bảo chất lượng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Loại vữa này được dùng để xây, trát cho những công trình sử dụng gạch bê tông khí chưng áp, đảm bảo độ kết dính giữa các viên gạch, đảm bảo tính chống thấm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thành phần chủ yếu của loại vữa này chính là xi măng, cát sạch, một số các chất phụ gia như polime, tro bay…Các thành phần đều được làm sạch, sàng lọc kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm được tồn tại dưới dạng bột khô màu xám, khi cần sử dụng chỉ cần trộn nước với đúng tỉ lệ là có thể sử dụng; thời gian để vữa bắt đầu đóng kết khoảng 180 phút và trong khoảng 5 phút đầu tiên khi đặt vữa và gạch bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí của chúng.

Có thể bạn quan tâm:  Báo giá gạch AAC mới nhất năm 2020 tại 0913.039.082

Ưu điểm nổi trội của loại vữa chuyên dụng

Loại vữa này có tỉ trọng rất nhẹ, nhẹ hơn rất nhiều so với loại gạch truyền thống. Nhiều người lo lắng với tỉ trọng đó chất lượng sẽ không được đảm bảo, thế nhưng loại vữa này vẫn đảm bảo được độ bám dính tốt, tạo nên những bức tường gạch bê tông khí chưng áp kiên cố, đảm bảo chất lượng.

Tuổi thọ của loại vữa này được đánh giá là tốt hơn rất nhiều loại vữa truyền thống, được loại bỏ tạp chất để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, thêm một đặc điểm nổi trội nữa chính là khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguyên vật liệu rất nhiều so với việc sử dụng loại vữa thông thường, tiết kiệm thời gian thi công nên giúp tiết kiệm chi phí.

Những điều cần biết về vữa xây gạch bê tông khí chưng áp
Chuyển lên trên