Sử dụng gạch Viglacera – Không gian thoáng mát, chẳng sợ nắng hè

Trong một vài năm gần đây, loại gạch không nung mới đang dần thay thế cho gạch nung truyền thống và trở thành một bước đột phá cực lớn của ngành xây dựng. Vật liệu hiện đại đã mang đến cho con người những công trình bền vững với không gian sống xanh và giá trị sử dụng lâu dài. Nhờ có giải pháp gạch không nung của Viglacera, bạn đã có ngay một không gian cực kỳ thoáng mát cho cả gia đình ngay cả trong thời tiết mùa hè.

Những lý do gạch không nung được gọi là loại gạch siêu mát

Gạch không nung hay còn được biết tới là loại gạch bê tông chưng khí áp với các vật liệu chính là xi măng, tro nhiệt điện, sợi tổng hợp… Do đặc trưng là xốp và kết cấu rỗng mà mỗi viên gạch không nung đều có trọng lượng cực nhẹ, từ đó, tạo nên những tính năng khác biệt so với gạch nung thông thường.

Đặc điểm nổi bật nhất khiến cho gạch không nung được coi là loại gạch siêu mát chính là nhờ vào khả năng cách nhiệt cực tốt. Với kích cỡ lớn nhưng lại có kết cấu gạch rỗng, loại gạch này có thể ngăn nhiệt lượng từ bên ngoài hấp thụ vào bên trong và luôn duy trì cho không gian của các công trình thông thoáng, mát mẻ.

Lớp gạch không nung không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết nên đã tạo thành một lớp chắn vững chắc, ngăn cách giữa không gian bên trong và môi trường bên ngoài, tránh cho ngôi nhà của bạn không bị bí bách, đặc biệt là không bị nóng bức trong thời tiết mùa hè.

Có thể bạn quan tâm:  Giá gạch siêu nhẹ AAC chuẩn nhất năm 2020 tại TPHCM

Lựa chọn gạch không nung Viglacera mang tới không gian thoáng mát cho mọi công trình

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, Viglacera hiểu được rằng loại gạch không nung này chính là giải pháp hữu hiệu, phù hợp cho mọi công trình xây dựng. Từng lô gạch của Viglacera đều được thẩm định một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, thông qua nhiều công đoạn và dưới sự giám sát của các chuyên gia để cho ra đời loại gạch có chất lượng tốt nhất.

Nhiều người cho rằng mức giá của các sản phẩm gạch không nung này sẽ cao hơn rất nhiều so với gạch thường, thế nhưng, tại Viglacera, chúng tôi luôn cam kết khách hàng sẽ có được loại gạch tốt nhất với mức giá thành vô cùng phải chăng. Với nguồn cung cấp gạch lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xây dựng của mọi khách hàng.

Bên cạnh dòng gạch phổ biến là Viglacera Block, chúng tôi còn có thêm nhiều dòng gạch khác như Viglacera Wall, Viglacera Floor… để ứng dụng cho nhiều công trình một cách đa dạng. Với giải pháp gạch không nung của Viglacera, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống xanh, trong lành và thoải mái cho cả gia đình mình.

Sử dụng gạch Viglacera – Không gian thoáng mát, chẳng sợ nắng hè
Chuyển lên trên