Tại sao nên sử dụng gạch AAC của công ty Viglacera?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, gạch AAC đang được rất nhiều lựa chọn để làm vật liệu xây dựng nên những công trình nhà ở của mình. Địa chỉ mà khách hàng tìm đến mua gạch AAC gần đây đó là Công ty cổ phần Viglacera. Bài viết dưới đây sẽ lý giải những lý do mà bạn nên chọn gạch AAC của công ty.

Gạch có chất lượng tốt

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu giữ chân khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào. Gạch AAC của Viglacera gây ấn tượng cho khách hàng bởi chất lượng tuyệt vời. Một số điểm mạnh của gạch AAC tại Viglacera so với các dòng gạch khác trên thị trường hiện nay là:

Gạch thân thiện với môi trường: Khác với gạch nung, phải có than để nung gạch, thải ra một lượng khí CO2 nhất định, làm ô nhiễm môi trường thì gạch bê tông chưng khí áp (gạch AAC) không nung mà chỉ cần hấp ở một nhiệt độ thích hợp. Sử dụng mẫu gạch này để xây dựng là bạn đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

 

 

Gạch chống cháy: Vấn đề hỏa hoạn đang là mối lo ngại của rất nhiều gia đình và công trình xây dựng hiện nay. Những loại gạch thông thường rất dễ cháy, gây nguy hiểm cho chủ nhân căn nhà và những người làm việc trong các tòa nhà văn phòng. Gạch AAC có tác dụng cách nhiệt, chống cháy rất tốt.

Có thể bạn quan tâm:  Làm mới không gian ban công bằng những tấm thảm

Gạch cách âm tốt: Với cấu tạo của gạch đặc biệt, thân gạch có những lỗ nhỏ li ti nên âm thanh muốn truyền vào bên trong ngôi nhà phải đi theo đường zich zac. Đến khi âm thanh truyền vào không gian bên trong ngôi nhà thì chỉ còn lượng âm thanh rất nhỏ. Những gia đình hay công ty nào xây dựng ở những vị trí đông đúc, ồn ào như trường học, chợ thì việc sử dụng gạch AAC để xây dựng là điều hết sức cần thiết.

Giá thành gạch hợp lý

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, đơn vị cung cấp gạch AAC đáp ứng nhu cầu xây dựng. Mỗi công ty lại đưa ra mức giá khác nhau cho mỗi viên gạch. Khi mua gạch tại Viglacera, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chất lượng sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cũng như phân phối, cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, Viglacera luôn tự hào là đơn vị uy tín, mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng, khách hàng. Nếu có nhu cầu mua gạch AAC, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của công ty.

Tại sao nên sử dụng gạch AAC của công ty Viglacera?
Chuyển lên trên