Tấm panel ALC

Tấm panel ALC – Giải pháp thi công nhà tiền chế tiên tiến

Tấm panel ALC là một biến thể nâng cấp từ bê tông khí chưng áp (AAC) nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện tốc độ xây dựng công trình trong thời buổi cách mạng công nghiệp hiện nay.

Với phần lõi thép không gỉ và cấu trúc bê tông khí chưng áp. Tấm panel ALC có kích thước lớn hơn và vẫn giữ được những đặc tính ưu việt của bê tông khí chưng áp như: cách nhiệt, cách âm, chống cháy lan, nhẹ và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên bản thân tấm panel ALC cũng có những đặc tính ưu việt riêng

Kích thước

Mỗi tấm panel ALC có kích thước rất lớn với chiều ngang cố định luôn là 600 mm. Chiều dài dao động từ 1200-3800 mm và chiều dày 75-200 mm tùy nhu cầu xây dựng của từng công trình. Đây là lý do tấm panel ALC được gọi là giải pháp thi công nhà tiền chế, các tấm panel ALC được sản xuất hoàn thiện tại nhà máy theo nhu cầu người sử dụng và được mang tới công trình, tại đó việc thi công lắp ráp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Kích thước tấm panel ALC – Viglacera

Tốn ít vữa hơn

Nhờ vào kích thước lớn như Viglacera đã đề cập ở trên, việc thi công tấm panel ALC tốn ít vữa hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bả trực tiếp skimcoat lên bề mặt tấm panel ALC mà không cần phải tô một lớp vữa tô dày từ 3-5mm ở 2 mặt, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vữa trong quy trình này.

Có thể bạn quan tâm:  Cần mua gạch siêu nhẹ – 0913.039.082 địa chỉ uy tín hàng đầu

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây là điểm mạnh nổi bậc nhất của tấm panel ALC. Với kích thước lớn và trọng lượng nhẹ, thì việc tăng tốc độ thi công là việc đương nhiên, cụ thể một thợ xây hoàn toàn có thể xây được 80m2/ngày so với 10m2/ngày nếu sử dụng gạch truyền thống. Bạn có thể xem hình bên dưới để hình dung được độ lớn của panel so với gạch truyền thống nhé.

Hình ảnh công trình xây dựng bằng tấm panel ALC – Viglacera

Ngoài ra, việc bạn không cần thiết phải tô thêm một lớp vữa dày 3-5mm trên 2 bề mặt sau khi xây còn giúp bạn tiết kiệm được 10-12 ngày chờ vữa khô (trong điều kiện thời tiết tốt), điều đó còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhân công

Với những ưu điểm trên thì việc rút ngắn thời gian thi công là tất nhiên và tỉ lệ thuận với việc giảm thời gian thì công là chi phí cũng sẽ giảm.

Tấm panel Viglacera

Việc chọn lựa một vật liệu xây dựng mới như tấm panel ALC trong thi công công trình có thể khiến bạn cảm thấy khá bối rối và thiếu thông tin, hy vọng bài viết trên của Viglacera sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể và khái quát hơn về sản phẩm khá mới mẻ này. Bạn cũng có thể tiến hành tìm hiểu và đặt hàng đơn giản bằng cách liên hệ hotline 0931 532 456, vì việc đặt mua panel ALC (Viglacera Wall) còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi công trình, nên hãy cho Viglacera biết bạn cần gì và công trình như thế nào, các bạn tư vấn viên sẽ giúp bạn những việc còn lại hoàn toàn miễn phí nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Xây Dựng Bằng Gạch Không Nung Siêu Nhẹ Đẩy Nhanh Được Tiến Độ
Tấm panel ALC
Chuyển lên trên