Tận dụng bồn tắm cũ làm đồ trang trí ngoại thất độc đáo, lạ mắt


Đặt bồn tắm trên khu vườn sân thượng và bỏ đất vào trong. Hoặc có thể bỏ các vật liệu nâng cao phần đáy để đặt các chậu trồng hoa tạo chậu hoa khổng lồ bắt mắt trên sân thượng của gia đình.


Bồn tắm vuông được đặt cố định ở một góc sân vườn. Bên trong được trồng sen súng và tạo tiểu cảnh xung quanh.


Bồn tắm kim loại được sử dụng như một chiếc chậu khổng lồ để trồng những loại cây ưa nước làm xanh mát một góc vườn mùa hè.


Tạo khuôn bằng gỗ bên ngoài bồn tắm và bắt đầu thả sen, súng. Khu vườn sẽ đẹp bất ngờ với ý tưởng thú vị này của bạn.


Khi chưa tậu được mảnh vườn thì bạn có thể tận dụng 1/2 bồn tắm gắn liền với hiên nhà để trồng hoa trang trí tạo vẻ đẹp rực rỡ cho ngoại thất của gia đình đón mùa hè sang.


Nuôi cá, thả bèo tạo hồ nước xinh xắn từ bồn tắm.


Bồn tắm cũ sau khi đã không còn được sử dụng trong nhà tắm, bạn có thể mang chúng ra vườn, đặt ở trung tâm của góc vườn thường được bạn trang trí. Tạo vẻ đẹp cho không gian ngoại thất bằng cách tạo đường nước chảy róc rách từ xô, chậu cũ đổ xuống bồn tắm. Cách làm đơn giản này không chỉ giúp vườn mát mẻ hơn mà còn tạo không gian xanh tươi, điểm nhấn đẹp mắt cho khoảng diện tích ngoài trời của gia đình.

Có thể bạn quan tâm:  Cung Cấp Gạch Không Nung Bê Tông Khí Chưng Áp Giá Tốt Nhất Thị Trường


Bồn tắm cũ kỹ có thể được đặt ở một góc vườn và trồng những loại cây mà bạn yêu thích. Khoảng xanh tươi của bèo tấm hay cây cỏ được trồng bên trong bồn sẽ giúp khu vườn thêm đa dạng và ấn tượng hơn.


Đặt nghiêng bồn tắm sát lối đi trong vườn, kè đá xung quanh tạo sự chắc chắn cho bể nước mà bạn tự sáng tạo. Thêm vòi phun để góc nhỏ trong vườn thêm sinh động, tiếng róc rách vui tai giúp khu vườn mùa hè thêm đáng yêu và mát mẻ hơn.


Bạn cũng có thể thiết kế bồn tắm nằm phía dưới đất, rải sỏi trắng xung quanh, thêm vòi phun nước phía trên là đủ để tạo nên góc nhỏ mát mắt, đẹp xinh cho khu vườn nhỏ đón mùa hè.


Bồn tắm được đặt trong hệ thống tiểu cảnh của khu vườn, thêm bèo tấm, hoa súng hay những loài cây thủy sinh được trồng bên trong, chúng sẽ giúp không gian sân vườn đẹp bình yên, tự tại đón một mùa hè sang.

Tận dụng bồn tắm cũ làm đồ trang trí ngoại thất độc đáo, lạ mắt
Chuyển lên trên