Tận dụng vật liệu cũ tạo nhà kính


Những khung cửa kính cũ kỹ, những tấm pallet bỏ không có thể được tận dụng để tạo nên một ngôi nhà kính nhỏ nhắn trong vườn. Bạn hãy sơn những gam màu bắt mắt, tươi tắn và trồng các loại hoa mình yêu thích bên trong. Kính sẽ giúp hạn chế bớt ánh nắng mặt trời vào mùa hè và giảm bớt lạnh cho cây vào mùa đông giúp “khu vườn” trong nhà luôn rực rỡ và tươi tốt.


Có thể nhà kính được thiết kế cao hơn một chút, ngoài trồng cây, bạn có thể thiết kế góc thư giãn bên cạnh những chậu cây, chậu hoa mà mình yêu thích. Thật tuyệt vời để sở hữu không gian riêng tư lý tưởng để làm những việc mình thích.


Vào những ngày mùa xuân hay mùa hè, nhà kính cũng là địa điểm tuyệt vời để bạn đọc sách, thưởng trà hay chợp mắt buổi trưa bên khu vườn rộn ràng tiếng chim và hoa lá.


Bạn có thể thiết kế khung kính gắn liền với khoảng diện tích vườn phía sau nhà. Không gian nhỏ xinh ấy sẽ được trồng vô số các loại rau, loại hoa “trái mùa” giúp ngôi nhà luôn bình yên và trong lành.


Khoảng không gian xanh được tăng thêm nhiều nhiệm vụ, nhiều chức năng mới như bếp, bàn ăn, nơi làm việc. Tường kính bao quanh cho bạn không gian vừa riêng biệt vừa tận hưởng tối đa không khí trong lành và nét giao hòa tuyệt đối với thiên nhiên, nắng gió bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm:  Đề nghị bầu cử sớm ở khu vực phong tỏa


Tận dụng tất cả những vật liệu cũ kỹ, đã sờn màu sơn, đã hư hỏng không còn sử dụng được với chức năng chính. Tất cả được ghép lại trở thành góc nhỏ bình yên và xinh xắn.


Nếu nhà kính được thiết kế khá nhỏ, bạn có thể trồng thêm đủ loại cây cối xung quanh, tận dụng ngay cả khoảng tường để gắn những chậu cây, chậu hoa, tạo nên góc vườn tươi tắn và ấn tượng.


Nhà kính cũng có thể là “địa điểm” nghỉ ngơi, tiếp khách vô cùng đặc biệt trong vườn.


Khoảng sân được lắp đặt hệ thống kính cho tường và mái, mang lại không khí mát mẻ, tươi tắn và xanh mát cho ngôi nhà.


Gắn liền một phần tường kính và mái vào khoảng tường nhà để tạo nên góc nhỏ bình yên và trong lành cho cuộc sống của gia đình bạn.

Tận dụng vật liệu cũ tạo nhà kính
Chuyển lên trên