Thi công nhanh hơn nhờ gạch không nung AAC

Gạch không nung đang trở thành một trong những vật liệu xây dựng được nhiều công trình sử dụng hiện nay. Bên cạnh những tính năng ưu việt, nổi bật thì việc thi công nhanh là một trong những điều khiến cho chủ công trình lựa chọn.

Tiết kiệm thời gian thi công dành cho công trình
So với kích thước gạch đỏ truyền thống thì gạch không nung có kích thước lớn hơn, vì thế mà thời gian thi công xây dựng tường tại các công trình nhanh hơn rất nhiều.

Về trọng lượng của gạch không nung cũng nhẹ hơn rất nhiều so với các mẫu gạch truyền thống khác. Đảm bảo quá trình vận chuyển gạch để xây dựng sẽ nhanh hơn, thúc đẩy quả trình xây dựng tốc độ tối đa, tiết kiệm thời gian cũng như sức lực của người lao động.

 

Một yếu tố để giúp cho quá trình thi công công trình bằng gạch aac nhanh hơn đó chính là vữa để tạo sự liên kết giữa các viên gạch với nhau là sử dụng vữa chuyên dụng dành riêng cho loại gạch này mà không phải trộn thêm bất kỳ vật liệu xây dựng nào. Chính vì thế mà khi tiến hành nhào vữa để xây dựng sẽ nhanh hơn so với cách thức trộn vữa.

Như vậy, lựa chọn sử dụng loại gạch này giúp cho mọi công trình tiết kiệm được một khoảng thời gian khi tiến hành xây tường. Đồng thời giúp cho tốc độ thi công diễn ra theo đúng tiến độ .

Có thể bạn quan tâm:  Gỗ - vật liệu tương lai?

Đơn vị cung cấp gạch không nung AAC uy tín
Hiện nay, rất nhiều công ty cung cấp cho khách hàng sản phẩm gạch không nung vì tính ứng dụng của mẫu gạch này ngày càng cao. Nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín là Viglacera là một ứng cử viên chất lượng.

Sản phẩm gạch không nung được chúng tôi sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, các nguyên liệu sử dụng đều là sản phẩm có chất lượng cao cấp nên chất gạch sau khi được hoàn thành đảm bảo có độ cứng và bền bỉ cao.

Hơn nữa, giá của sản phẩm gạch không nung này rất ưu đãi đặc biệt là khi bạn mua hàng với số lượng lớn. Công ty luôn mang đến cho khách hàng giá cả phải chăng, rẻ và cạnh tranh trên thị trường.

Nhờ vào loại gạch AAC này mà mọi công trình đều được tiến hành thi công một cách nhanh chóng. Không những thế gạch còn có nhiều ưu điểm vượt trội trở thành vật liệu xanh trong tương lai nên bạn lựa chọn mẫu gạch này là hoàn toàn hợp lý.

Thi công nhanh hơn nhờ gạch không nung AAC
Chuyển lên trên