Thiết bị điện thông minh

Đó là những công cụ giúp bạn điều khiển các thiết bị chiếu sáng trong căn nhà của mình từ mọi góc độ, mọi vị trí trong nhà.

Bên cạnh đó, thiết bị điện thông minh còn hỗ trợ bạn thiết lập các “kịch bản” điều khiển chiếu sáng cho từng khoảng không gian trong các nhà bạn. Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn đang đọc sách và cảm thấy buồn ngủ mà lười đứng lên tắt các đèn thì bạn chỉ việc bấm nút là tất cả các thiết bị điện đều tắt.

Không dừng lại ở đó, các thiết bị điện thông minh còn giúp bạn quản lý hệ thống điều khiển: điều hoà nhiệt độ; cảnh báo khói, cháy,… vô cùng hiệu quả và tiện ích.


Hệ thống thiết bị điện thông minh cho căn nhà của bạn

Nhìn chung, các thiết bị điện thông minh phù hợp với nhiều khoảng không gian: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, hành lang, ban công,….

Với hệ thống thiết bị điện thông minh, bạn có thể bật tắt các thiết bị điện từ xa mà không cần phải nhích chân di chuyển. Điều đặc biệt đó là sự thay đổi màu sắc của ánh sáng do bóng đèn phát ra; khi cần nhiều ánh sáng, lúc đó, điều khiển chiếu sáng tự động sẽ làm cho bóng đèn của bạn toả ra ánh sáng trắng; khi muốn không gian ấm cúng, bạn có thể điều khiển chiếu sáng thành ánh sáng vàng hoặc ánh sáng hồng nếu bạn muốn không gian lãng mạn.

 
Thiết bị điện thông minh trang hoàng cho nhà bếp

Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị điện thông minh còn tạo ra một độ an toàn ngôi nhà của bạn. Hệ thống dựa trên những cảm biến, cảm ứng về nhiệt, theo dõi những thay đổi một cách bất thường về nhiệt độ trong căn nhà của bạn cũng như phát hiện khí gas nếu như bình gas nhà bạn có rò rỉ và sẽ phát ra những tín hiệu để bạn biết mà đưa ra những biện pháp giải quyết kịp thời, hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  Tất tần tật về gạch nhẹ AAC bạn không thể bỏ qua

Cũng như các hệ thống thông minh khác như hệ thống an ninh thông minh, hệ thống vệ sinh thông minh,… hệ thống thiết bị điện thông minh cũng đem lại nhiều lợi ích cho đời sống con người. Các thiết bị điện thông minh thật sự là một người bạn cho căn nhà của bạn.

Mạnh Thân – VLXD.org

Thiết bị điện thông minh
Chuyển lên trên