Tìm hiểu gạch block không nung giá rẻ cho công trình xây dựng

Sự phát triển của các khu đô thị và các công trình xây dựng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, dẫn đến một lượng nhu cầu lớn đối với các ngành sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất và không thể thiếu đó là gạch block không nung giá rẻ, chúng ta hãy tìm hiểu đôi chút về sản phẩm này để xem nó có những đặc điểm đặc biệt gì.

Mô tả sản phẩm gạch block không nung giá rẻ tại Viglacera

Gạch block không nung giá rẻ đang là sản phẩm được ưu tiên sử dụng cho các công trình xây dựng. Tại Viglacera.vn gạch được sản xuất và đúc khuôn bằng chất liệu bê tông, tuy nhiên cả khối bê tông dày đặc nhưng khối lượng lại thấp hơn so với các dòng sản phẩm gạch xây dựng khác rất nhiều. Kích thước của gạch cũng được nhà sản xuất thiết kế với một số tiêu chuẩn kỹ thuật để phù hợp trong xây dựng. Kết cấu này cho phép nó có thể phục vụ cho những công trình nhưng lại rất dễ để di chuyển và thực hiện công việc vì có trọng lượng tương đối nhẹ. Gạch này được biết đến là một vật liệu xanh, không như các loại gạch thông thường, nó được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn LEED.

Công dụng và tính năng gạch block không nung giá rẻ

Loại gạch này thường được sử dụng để xây dựng nên các bức tường bao xung quanh hoặc tường ngăn cũng phù hợp. Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ và dễ dàng vận chuyển nên tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc thi công. Khối lượng kết cấu được đặt trên nền móng do vậy mà cũng không phải chịu lực quá lớn và có thể đảm bảo sự chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, loại gạch này cũng được biết đến là có tính chất cách âm khá tốt, ngắn chặn những tiếng ồn lan truyền giữa các không gian. Nó cũng cách nhiệt rất tốt nên trời nóng cũng không làm không khí khó chịu. Loại gạch này cũng chống cháy tốt nên các tác động không làm nó bị biến dạng.

Có thể bạn quan tâm:  Sáng 13/5: Thêm 33 ca mắc mới COVID-19 do lây nhiễm trong nước

Hiện nay, sản phẩm gạch không nung đang được sản xuất và phân phối chính thức bởi công ty Viglacera. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chính thức đối với các sản phẩm gạch cũng như vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, phấn đấu để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình Việt. Nếu bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ trong việc tìm mua các loại vật liệu xây dựng khác nhau thì hãy liên hệ với chúng tôi, Viglacera sẵn sàng hỗ trợ hết mình và tư vấn tất cả để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Tìm hiểu gạch block không nung giá rẻ cho công trình xây dựng
Chuyển lên trên