Tìm hiểu gạch siêu nhẹ chống thấm Viglacera

Gạch xây có ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu của ngôi nhà, đặc biệt là ở những công trình lớn như chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện… Trong thời gian gần đây sản phẩm gạch nhẹ chống thấm đang được nhiều đơn vị thi công tin tưởng sử dụng cho rất nhiều công trình nhờ vào những ưu điểm nổi bật về trọng lượng và chất lượng. Dưới đây là những chia sẻ về gạch siêu nhẹ chống thấm Viglacera các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Điểm đặc biệt từ gạch siêu nhẹ chống thấm Viglacera

Đúng với cái tên siêu nhẹ của loại gạch này, so với những sản phẩm gạch xây nhà truyền thống, loại gạch này có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với những sản phẩm gạch truyền thống. Chính vì vậy khi xây dựng công trình các bạn sẽ giảm được trọng lượng khá lớn, đặc biệt là những công trình cao tầng.

Gạch khí chưng áp

Gạch siêu nhẹ chống thấm Viglacera

Gạch có kết cấu dạng bọt khí cộng với thiết kế ép dưới áp lực cao giúp cho khả năng chống thấm hiệu quả, bảo vệ kết cấu công trình trong thời gian dài sử dụng.

Quá trình sản xuất gạch siêu nhẹ chống thấm không trải qua quá trình nung góp phần bảo vệ môi trường, cải thiện chất lượng không khí và sức khỏe của mọi người.

Gạch còn có khả năng sở hữu khả năng cách nhiệt và chống cháy và cách nhiệt hiệu quả. Các chuyên gia sản xuất loại gạch này đã đánh giá gạch có thể chịu đựng nhiệt độ lên đến 1200 độ C trong vòng 4 tiếng giúp tăng cơ hội sống sót khi có hỏa hoạn xảy ra.

Có thể bạn quan tâm:  Những điều cần lưu ý để có khu vườn đẹp mắt nhất

Quá trình thi công gạch chống thấm siêu nhẹ được thực hiện nhanh chóng giúp mang lại hiệu quả kinh tế lớn, độ bền vững cao, con số thống kê được giúp chủ đầu tư tiết kiệm được 30% chi phí thi công các loại gạch truyền thống.

Lưu ý khi sử dụng gạch siêu nhẹ chống thấm Viglacera

Gạch Block – Viglacera Block

Gạch siêu nhẹ có cấu trúc lỗ khí phân bố đều trong toàn bộ thể tích của viên gạch vì vậy chúng rất dễ biến đổi thể tích theo độ ẩm, do vậy không nên tiến hành làm ẩm bằng nước trước khi trát tường.

Khi mới xây xong không nên trát tưởng, cần phải để tất cả các vị trí trên tường khô và có màu sáng đều.

Trước khi trát cần phải có chế độ dưỡng ẩm cho tường trát, trám lại các lỗ bằng vữa xây, chà các điểm mấp mô bằng bàn chà nhám và dùng chổi quét sạch bụi bám trên trường.

Gạch siêu nhẹ chống thấm Viglacera là sản phẩm gạch chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm định kỹ càng sau khi sản phẩm được mang đến tay người sử dụng. Nếu có nhu cầu đặt gạch siêu nhẹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các bạn sẽ có được những sự lựa chọn ưng ý nhất!

Tìm hiểu gạch siêu nhẹ chống thấm Viglacera
Chuyển lên trên