Tìm hiểu về trọng lượng gạch siêu nhẹ

Hiện nay chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến các sản phẩm gạch siêu nhẹ. Tuy biết đến như một trong số những loại gạch được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành xây dựng, nhưng chắc chắn một điều rằng bạn hoàn toàn không hề biết đến trọng lượng gạch siêu nhẹ như thế nào. Và với chỉ số ra sao thì gạch sẽ được xếp vào nhóm những loại gạch siêu nhẹ. Hãy cùng tìm hiểu về những thông số liên quan trực tiếp đến trọng lượng của gạch siêu nhẹ cùng với những tính năng ưu việt mà loại gạch này có thể mang lại cho người sử dụng trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Với hàng triệu bọt khí li ti chiếm tới 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch, giúp cho gạch siêu nhẹ có trọng lượng rất nhẹ (từ 450 Kg/m3 đến 650 Kg/m3), so với Gạch đỏ truyền thống và bê tông thông thường (từ 1800 Kg/m3 đến 2400 Kg/m3). Lợi thế về trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng nền móng và kết cấu trong các công trình xây dựng, qua đó giúp chống thiên tai tốt, nâng cao tuổi thọ công trình

Gạch khí chưng áp

Trọng lượng của gạch siêu nhẹ nhẹ hơn rất nhiều so với những loại gạch truyền thống khác

Thị trường hiện nay với rất nhiều những dòng gạch siêu nhẹ được quảng bá với nhiều những ưu điểm, tính năng tuyệt vời mang đến cho các khách hàng những sự tiện lợi cũng như vấn đề tiết kiệm chi phí. Trong đó, ngoài các yếu tố về trọng lượng gạch siêu nhẹ chúng ta cần phải biết đến gạch siêu nhẹ với những tính năng ưu việt như sau:

Có thể bạn quan tâm:  Việt Nam là điểm đến của 33.000 dự án FDI

+ Gạch với cường độ nén cao khi được trải qua quá trình trộn nguyên vật liệu và ép thủy lực không thể thiếu được trong toàn bộ quy trình sản xuất.

+ Gạch siêu nhẹ với khả năng cách âm vô cùng tốt, chống thấm nước khi được sử dụng chủ yếu để xây dựng lên những phần tường hay phải tiếp xúc trực tiếp với nước. Thêm vào đó, gạch còn có khả năng giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của thảm họa động đất nếu có không may mắn gặp phải.

Gạch siêu nhẹ được sử dụng phổ biến trong xây dựng bởi mang lại nhiều những tính năng ưu việt

+ Khả năng cách nhiệt và chống cháy của các loại gạch siêu nhẹ hiện nay cũng được đánh giá rất cao . Trong khi đó trọng lượng gạch siêu nhẹ được biết đến là rất nhẹ nên đảm bảo cho quá trình thi công vô cùng dễ dàng và không gặp nhiều những khó khăn.

+ Chất lượng bền vững theo thời gian nên đảm bảo được cho người sử dụng các vấn đề liên quan đến chi phí sửa chữa và xây dựng sau này. Thêm vào đó, mức giá bán của gạch cũng được đảm bảo cùng với kích thước lớn nên ngay từ đầu chúng ta đã có thể tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng. Gạch nhẹ còn được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường nên luôn luôn được đánh giá cao.

Có thể bạn quan tâm:  Cặp vợ chồng biến mảnh đất khô cằn thành vườn hoa vạn người mê sau 20 năm

Trên đây là những thông tin liên quan đến trọng lượng gạch siêu nhẹ cũng như những tính chất tuyệt vời của loại gạch này có thể mang lại cho người sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

Viglacera – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC LOẠI GẠCH SIÊU NHẸ UY TÍN
VP HCM: 12, Giang Văn Minh, P. An Phú, Q2, TP. HCM.
Nhà máy: 99, DT747, KP. Tân Lương, P. Thạnh Phước, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Email: [email protected]
Hotline:  (028) 931.531.456

Tìm hiểu về trọng lượng gạch siêu nhẹ
Chuyển lên trên