Tổng hợp lợi ích khi sử dụng gạch chưng áp AAC

Gạch chưng áp AAC xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2020 đến nay vẫn được tin tưởng sử dụng. Bởi đây là loại vật liệu xây dựng có nhiều tính năng ưu việt. Bài viết ngay dưới đây xin bật mí đến bạn những lợi ích hàng đầu của gạch AAC.

Tổng hợp lợi ích khi sử dụng gạch chưng áp AAC

Tổng hợp lợi ích khi sử dụng gạch chưng áp AAC

Lợi ích của gạch chưng áp AAC

So với những loại vật liệu khác AAC có rất nhiều ưu điểm nổi bật cho cả nhà thầu và chủ đầu tư:

Lợi ích cho chủ đầu tư

  • Chống cháy tốt: Gạch AAC có khả năng chống cháy cao với thời gian 4 đến 8 tiếng. Bởi thế nếu hỏa hoạn không may xảy ra sẽ giảm tối đa được cháy lan giữa các phòng.
  • Chống nóng tốt: Nhờ cấu tạo xốp với vô số các bọt khí. Từ đây tạo nên liên kết vô cùng chắc chắn vì bản chất của nó là một loại bê tông.
  • Khả năng cách âm tối ưu: Có cấu tạo đến 80% bọt khí nên khả năng truyền âm kém.
  • Giảm tiến độ thi công: Có kích thước lớn vì vậy giảm nhanh tiến độ thực hiện thi công:
  • Tải trọng công trình giảm: Sử dụng vật liệu nhẹ như gạch AAC sẽ giảm tình trạng móng lún.

Lợi ích cho nhà thi công

Khổ lớn, trọng lượng nhẹ: Vì thế thời gian thi công diễn ra nhanh chóng.

Gạch AAC có nhiều lợi ích với nhà thi công

Gạch AAC có nhiều lợi ích với nhà thi công

Không phụ thuộc vào nhân công lành nghề: Gạch chưng áp AAC có khổ lớn, trọng lượng nhẹ. Bởi thế việc tô trái dễ dàng. Chính vì thật dùng sản phẩm không yêu cầu đội ngũ công nhân lành nghề như dùng các loại gạch khác.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch Siêu Nhẹ AAC Cao Cấp Được Công Ty 0913.039.082 Phân Phối

Giảm nhân công, công sức vận chuyển: Gạch AAC nhẹ bằng 1/3 gạch xi măng, ½ gạch ống 4 lỗ. Bởi vậy giảm chi phí vận chuyển, sức lao động.

Chính bởi nhiều lợi ích kể trên mà gạch AAC thích hợp với nhiều công trình khác nhau. Theo đây sản  phẩm được sử dụng ngày một phổ biến thay thế cho gạch nung truyền thống.

Địa chỉ cung cấp gạch chưng áp AAC hàng đầu

Trên toàn quốc và khu vực TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp gạch AAC. Trong đó SDT 0913.039.082 với 10 năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu xây dựng là địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

0913.039.082 sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm gạch chưng áp AAC chất lượng với giá cả hợp lý. Bởi sản phẩm trước khi đến với khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.

Sản phẩm gạch AAC

Sản phẩm gạch AAC

Công ty có hệ thống sân phơi rộng lớn đáp ứng nhu cầu lớn của bạn. Đội xe chuyên nghiệp vận chuyển một cách nhanh chóng. Mua hàng tại 0913.039.082 bạn sẽ được vận chuyển hoàn toàn miễn phí trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận.

Với phương châm lấy sự tin cậy của khách hàng làm nền tảng, toàn bộ nhân viên, cán bộ luôn nỗ lực nâng cao năng lực của bản thân. Bởi thế cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh.

Có thể bạn quan tâm:  Kinh nghiệm sản xuất bê tông cải tiến của thế giới (P1)

Trên đây là tổng hợp lợi ích khi sử dụng gạch chưng áp AAC. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được những kiến thức cần. Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy vui liên hệ theo địa chỉ sau:

>>> Xem thêm: Giá gạch siêu nhẹ AAC chuẩn nhất năm 2020 tại TPHCM

Tổng hợp lợi ích khi sử dụng gạch chưng áp AAC
Chuyển lên trên