Top 3 sản phẩm nổi bật tại Viglacera hiện nay

Trong thời buổi phát triển hiện nay kéo theo ngành xây dựng ngày càng phát triển đã cho ra đời nhiều khu đô thị và chung cư theo quy chuẩn hiện đại và tiện nghi. Nhu cầu của người xây nhà ngày càng khắc khe về chất lượng cũng như sự tiện lợi của vật liệu cho căn nhà thân yêu của mình. Với mục tiêu đó thì Viglacera đã mang đến những dòng sản phẩm chất lượng tốt, tối ưu hơn đồng thời thân thiện với môi trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 3 sản phẩm nổi bật tại Viglacera trong bài viết dưới đây.

Viglacera Block
Viglacera Block là dòng sản phẩm gạch Block cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm gạch không nung phục vụ làm tường bao, tường ngăn và hàng rào.

Hiện nay dòng sản phẩm này có kích thước tiêu chuẩn là 600x200x100mm, 600x200x150mm và 600x200x200mm. Ngoài ra tại Viglacera khách hàng có thể yêu cầu cắt theo nhu cầu sử dụng của mình.

Sản phẩm này có đặc tính rất nhẹ, có thể cách âm cách nhiệt và chống cháy nổ vô cùng tốt. Đặc biệt dòng sản phẩm này vô cùng thân thiện với môi trường. Đây là một trong 3 mẫu sản phẩm nổi bậc tại Viglacera.

Viglacera Wall
Viglacera Wall là dòng sản phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt về những tiêu chuẩn chất lượng cũng như độ an toàn cao khi sử dụng trong xây dựng.
 
Với kết cấu có khung thép bên trong mang lại cho vách ngăn sự vững chắc để khách hàng có thể thi công các công trình bền vững với thời gian.
Với những tính năng ưu việt giúp mang đến những bức tường chất lượng, kiên cố và có tính thẩm mỹ cao.

Có thể bạn quan tâm:  Bê tông siêu thấm hút chống ngập lụt đường

Viglacera Floor
Với dòng sản phẩm này Viglacera mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về mái và sàn. Những sản phẩm này được thiết kế và lắp đặt thêm lưới thép có khả năng chống sét từ đó mang đến khả năng chịu lực tốt hơn.

Đây là dòng sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thi công cũng như dễ dàng vận chuyển trong lúc thi côn. Dòng sản phẩm này có khả năng chống cháy tốt, chống nhiệt cao. Bên cạnh đó là khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí không chỉ trong mà ngay cả sau khi quá trình xây dựng hoàn tất.

Nhìn chung các dòng sản phẩm của Viglacera đều rất chất lượng và có thể mang đến những ưu điểm vượt trội về trọng lượng, độ bền, sự tiện nghi và thân thiện với môi trường. Mong rằng bài viết của chúng tôi đã cho bạn thấy được cái nhìn cơ bản về 3 sản phẩm nổi bật tại Viglacera. Nếu còn thắc mắc hãy gọi hotline nhân viên tại đây sẽ trực máy 24/24 để giúp bạn giải đáp những vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.

Top 3 sản phẩm nổi bật tại Viglacera hiện nay
Chuyển lên trên