Ứng dụng của tấm sàn bê tông nhẹ

Yêu cầu về công trình ngày càng có những đổi mới để nâng cao hiệu quả sử dụng, trong số đó bề mặt sàn của các công trình là một trong những vấn đề được nhiều chuyên gia xây dựng nghiên cứu để sử dụng phương pháp xây dựng tốt nhất. Ứng dụng của tấm sàn bê tông siêu nhẹ là là một bước tiến mới trong thi công sàn hiện đại, với vật liệu siêu nhẹ, có độ bền cao. Dưới đây là những chia sẻ của Viglacera về ứng dụng của tấm sàn bê tông nhẹ các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Đôi nét về tấm sàn bê tông nhẹ

Tấm sàn bê tông nhẹ là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi hiện nay, với đặc điểm đặc trưng có trọng lượng nhẹ hơn bê tông truyền thống giúp cho việc sử dụng chúng ở các công trình được trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Sàn bê tông được thiết kế từ các chất liệu thân thiện với môi trường như xi măng đá, cát và một số chất phụ gia, kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại giúp tấm có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng cách nhiệt, cách điện, cách âm và chống cháy tốt giúp bảo vệ tính mạng, tài sản và sức khỏe của con người.

Sản phẩm tấm sàn bê tông siêu nhẹ có giá thành phải chăng vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp đảm bảo sức khỏe và an toàn cho những người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:  Công Ty 0913.039.082 – Đại Lý Bán Gạch Bê Tông Siêu Nhẹ Uy Tín Tại HCM

Ứng dụng của tấm sàn bê tông nhẹ

Tấm sàn bê tông được sử dụng phổ biến trong rất nhiều công trình xây dựng hiện nay, từ khu thi công sàn cho các khu vực công nghiệp cho đến các hội gia đình, trong xây dựng người ta quy định vào chức năng và tính chất của công trình để thi công tấm sàn bê tông nhẹ.

Nhờ những ưu điểm như: Có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến từ 20 đến 100 năm, trọng lượng nhẹ hơn bê tông rất nhiều phù hợp với công trình cao tầng; khả năng cách âm tốt nhờ vào cấu trúc bọt khí, hấp thụ âm thanh, giảm thiểu âm thanh đến tối đa; cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng nhờ độ dẫn nhiệt thấp, khả năng cách nhiệt cao giúp cho mùa đông ấm, mùa hè mát; độ bền vững cao nhờ có đầy đủ tính chất của bê tông; thân thiện với môi trường nhờ những nguyên liệu tạo nên chúng, giúp giảm thiểu đến mức tối đa chất thải gây ô nhiễm môi trường.

Với những chia sẻ về tấm sàn bê tông nhẹ và những ứng dụng của chứng từ Viglacera, hy vọng sẽ giúp cho các bạn biết thêm thông tin về sản phẩm này để đưa ra những sự lựa chọn chất lượng cho công trình, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Ứng dụng của tấm sàn bê tông nhẹ
Chuyển lên trên