Ưu điểm của tấm panel bê tông nhẹ trong xây dựng

Trong ngành xây dựng bê tông là vật liệu không thể thiếu, trước đây chúng thường là những hỗn hợp được làm từ xi măng, cát, đá và nước, tuy nhiên sản phẩm của hỗn hợp này đã để lại một số nhược điểm trong suốt quá trình xây dựng cho nên các nhà sản xuất đã cho ra đời những tấm panel bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy để hiểu rõ hơn về sản phẩm tấm panel bê tông nhẹ hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về sản phẩm tấm panel bê tông nhẹ

Chúng được làm với thành phần chính là xi măng và các thành phần phụ gia. Cấu trúc bê tông bao gồm rất nhiều lỗ nhỏ li ti có dạng hình cầu, dạng tổ ong, phân bổ đều trên bề mặt giúp cho kích thước của chúng lớn nhưng khối lượng lại rất nhẹ, nhẹ bằng 1/7 trọng lượng của loại bê tông truyền thống. Khi thả chúng dưới nước chúng đều dễ dàng nổi trên mặt nước.

Tấm panel là một biến thể từ sản phẩm gạch chưng áp để cải thiện xây dựng công trình hiện nay, được sản xuất từ vật liệu chính như xi măng, cát, mạt, chất phụ gia… sau khi đóng khuôn sẽ được trải quá trình chưng áp để hoàn thiện sản phẩm.

Ưu điểm của sản phẩm tấm panel bê tông nhẹ

Tấm panel có trọng lượng nhẹ, chất lượng tốt giúp phù hợp rất nhiều với những công trình cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… đảm bảo được yêu cầu về kết cấu công trình.

Có thể bạn quan tâm:  Cách lựa chọn gạch xây nhà phù hợp

Chống nước, chống cháy cao, nhờ vào nguyên liệu sản xuất đã giúp cho chúng có khả năng chống cháy và chống nước cao, giúp bảo vệ kết cấu công trình khỏi ẩm thấp cũng như bảo vệ bạn và những người thân nếu như chẳng may có hỏa hoạn xảy ra.

Bển bỉ theo thời gian, tấm panel bê tông nhẹ bền bỉ theo thời gian nhờ được sản xuất từ chất liệu chất lượng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

Giá cả phải chăng là một trong những ưu điểm khiến tấm panel bê tông nhẹ được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công trình lớn.

Hiện nay tại Viglacera chuyên cung cấp các sản phẩm tấm panel bê tông nhẹ, chất lượng cao, giá cả phải chăng và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chu đáo giúp khách hàng lựa chọn được kích thước và số lượng phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi.

Ưu điểm của tấm panel bê tông nhẹ trong xây dựng
Chuyển lên trên