Ưu điểm của vữa chuyên dụng để xây gạch không nung

Gạch không nung là một trong những loại gạch rất tốt, an toàn và rất thân thiện với môi trường được ứng dụng trong nhiều công trình hiện nay. Trong quá trình thi công loại gạch này được sử dụng một loại vữa chuyên dụng để xây gạch không nung, đảm bảo độ chắc chắn cho công trình. Ưu điểm của loại vữa này là gì cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Một số ưu điểm của vữa chuyên dụng để xây gạch không nung

Điểm ấn tượng đầu tiên đối với dòng sản phẩm này đó chính là vữa có trọng lượng rất nhẹ cũng như có độ bám dính rất tốt. Loại vữa này chỉ dùng một lượng ít nhưng cũng tạo nên một lớp liên kết các viên gạch với nhau một cách chắc chắn nhất. Không chỉ có vậy loại sản phẩm này có nhiều dày của vữa rất mỏng, nếu như nhìn thoáng qua bạn nhiều người còn cảm giác như những những viên gạch không nung tạo thành một bức tường lớn mà không có vữa. Lớp dày của vữa chỉ bằng 1/3 so với loại vữa theo như cách truyền thống.

Việc sử dụng loại vữa chuyên dụng cho xây gạch không nung còn tiết kiệm đi một lượng vữa đáng kể cho quá trình xây dựng không như là vữa truyền thống. Hơn nữa, vừa giảm đi chi phí cho việc mua vật liệu xây dựng, thời gian thi công cũng được rút ngắn và hoàn thành công trình nhanh hơn và đảm bảo an toàn hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Giá gạch siêu nhẹ AAC chuẩn nhất năm 2020 tại TPHCM

Đặc biệt, dòng sản phẩm này cũng rất an toàn và thân thiện với môi trường giống như là gạch không nung. Từ quá trình sản xuất cho đến quá trình sử dụng vữa không tạo ra rác thải gây ô nhiễm môi trường, và sản phẩm cũng bảo vệ cho công nhân thi công không bị ăn mòn da và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Mua vữa chuyên dụng để xây gạch không nung ở đâu?

Bạn nên lựa chọn nơi bán loại vữa chuyên dụng uy tín để đảm bảo quá trình thi công đạt chất lượng tốt nhất. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều nơi bán loại vữa chuyên dụng này nhưng có một địa chỉ bán hàng uy tín và đã có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là Viglacera.vn.

Công ty cung cấp cho khách hàng gạch AAC và vữa chuyên dụng dành cho loại gạch này cho người có nhu cầu sử dụng. Vữa luôn được đảm bảo có chất lượng tốt, độ bám dính cũng như chống thấm một hiệu quả. Giá cho những dòng sản phẩm này rất ưu đãi nên các chủ thầu hoặc là gia chủ hoàn toàn có khả năng chi trả.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất khi có nhu cầu mua vữa chuyên dụng để xây gạch không nung khách hàng liên hệ theo số 0931532456 nhé!

Ưu điểm của vữa chuyên dụng để xây gạch không nung
Chuyển lên trên