Ưu điểm gạch cách nhiệt AAC

Trong công trình xây dựng vấn đề cách nhiệt đang được các gia đình và chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Viglacera cung cấp dòng sản phẩm gạch cách nhiệt AAC đã được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Gạch cách nhiệt được sử dụng phổ biến do gạch có trọng lượng nhẹ, hạn chế thoát nhiệt và thân thiện với môi trường.

Gạch cách nhiệt AAC

Gạch khí chưng áp

Gạch cách nhiệt ACC

Gạch cách nhiệt AAC hay còn được gọi là gạch bê tông chưng khí áp, có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, đặc biệt là khả năng cách nhiệt tốt đối với những tác động từ bên ngoài. Gạch được xuất hiện từ những năm 1924 ở Thụy Điển, tuy nhiên từ những năm trở lại đây khi những công trình xây dựng gạch truyền thống để lại rất nhiều nhược điểm, chính vì vậy loại gạch bê tông chưng khí áp đã được thay thế với những ưu điểm vượt trội và thân thiện với môi trường.

Ngoài khả năng cách nhiệt gạch AAC còn có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, cách âm tốt nên được sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

Ưu điểm của gạch cách nhiệt AAC

Gạch AAC có khả năng hấp thụ nhiệt ở mức thấp giúp giảm tối đa chi phí điện làm mát từ quạt và điều hòa không khí trong nhà do khả năng cách nhiệt tốt hạn chế thoát nhiệt ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch Block là gì? Những thông tin cần biết về gạch Block

Gạch có kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn và mật độ cao nên có khả năng cách âm, giảm ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả.

Gạch xây nhà siêu nhẹ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình của mình

Gạch xây nhà cách nhiệt ACC là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình của mình

Gạch có trọng lượng nhẹ giảm tải trọng cho công trình, giảm kết cấu nền móng, thời gian thi công nhanh, kích thước gạch chính xác giúp tiết kiệm vữa xây, dễ thi công.

Gạch có độ bền cao, gạch có thể có độ bền lên đến 50 năm mà không bị biến dạng, tăng độ bền vững cho công trình.

Bảo vệ môi trường: Sản xuất gạch cách nhiệt AAC từ các nguyên liệu trong tự nhiên, quá trình sản xuất không sử dụng nhiệt, không sinh chất thải gây ô nhiễm môi trường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về gạch cách nhiệt AAC và những vị trí trong ngồi nhà cần sử dụng chúng để chống thấm, mong rằng sẽ giúp ích cho khách hàng khi thi công, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi. Để được tư vấn sản phẩm và mua hàng khách hàng vui lòng liên hệ đến Viglacera thông qua:

Địa chỉ: 12, Giang Văn Minh, P. An Phú, Q2, TP. HCM

Hotline: 0931.532.456

Ưu điểm gạch cách nhiệt AAC
Chuyển lên trên