Ưu điểm gạch không nung đối với công trình xây dựng chung cư

Một trong những ngành công nghiệp được đánh giữ vai trò quan trọng nhất hiện nay là ngành công nghiệp xây dựng và ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Ngoài những vật liệu xây dựng ‘truyền thống’, với sự phát triển của công nghệ và máy móc hiện đại. Viglacera.vn xin được giới thiệu đến quý vị và các bạn sản phẩm gạch không nung – một vật liệu xây dựng vô cùng tân tiến đang dần trở nên phổ biến và được áp dụng rất nhiều trong các căn hộ và chung cư cao cấp hiện nay.

Với sự phù hợp với mọi công trình xây dựng, loại gạch này đang được sử dụng để xây chung cư, các tòa nhà cao tầng và được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay.

Công trình được xây bằng gạch bê tông khí chưng áp

Công trình được xây bằng gạch bê tông khí chưng áp

Sau đây, Viglacera.vn xin được đưa ra những ưu điểm để giải thích vì sao gạch không nung lại thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người đến như vậy.

Những ưu điểm của gạch không nung để xây dựng chung cư, toà nhà cao tầng

  • Gạch không nung được sản xuất bằng công nghệ bọt khí nên có trọng lượng rất nhẹ, rất thích hợp với các công trình có độ cao lớn như chung cư và các toà nhà cao tầng. Vì có trọng lượng nhẹ nên vận chuyển được nhiều gạch hơn và không tốn công sức như gạch thường.
  • Gạch có độ bền cao, chịu lực tốt, chịu được với mọi điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất. Là sản phẩm được đánh giá tiêu chuẩn phù hợp với mọi loại công trình, kể cả với những công trình có kiến trúc cầu kỳ và phức tạp nhất.
  • Gạch có khả năng cách nhiệt tốt, không để cho điều kiện thời tiết bên ngoài tác động quá sâu vào nhiệt độ bên trong ngôi nhà và luôn duy trì được mức nhiệt độ ổn định trong nhà.
  • Gạch được sản xuất theo cấu trúc tổ ong, có sự giảm âm giữa các phòng các tiếng ồn từ phòng khách và các tiếng ồn từ bên ngoài không ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh của bạn.
  • Vì là vật liệu vô cơ nên không bắt lửa, nên sản phẩm này rất thích hợp với chung cư và các toà nhà cao tầng, nếu có xảy ra hỏa hoạn thì cũng không xảy ra tình trạng đám cháy lây lan nhanh giữa các căn hộ với nhau, từ đó giảm thiểu được tổn thất và rủi ro.
  • Gạch có thể dễ dàng cắt bằng cưa, lại có trọng lượng nhẹ nên tạo sự thuận lợi trong quá trình vận chuyển, dễ bắt xi măng tạo độ kết dính cao. Đặc biệt gạch có kích thước to hơn so với gạch truyền thống nên xây dựng rất nhanh. Thi công nhanh hơn gạch truyền thống nhiều lần.
  • Thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường vì quá trình sản xuất gạch sẽ ít chất thải ra ngoài môi trường tự nhiên.
Có thể bạn quan tâm:  Khang Minh Group khai trương showroom trải nghiệm

Đơn vị mua gạch không nung uy tín

Một trong những đơn vị được nhắc đến đầu tiên khi nói về gạch không nung đó chính là Viglacera. Nhờ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cung cấp vật liệu xây và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm cao. Với tiêu chí luôn mang ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, không chỉ yêu cầu khắt khe về chất lượng Viglacera còn quan tâm đến những trải nghiệm khi lựa chọn và sử dụng các mẫu sản phẩm của chúng tôi

Nếu quý vị và các bạn đang có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:(+848) 22534535 – 22534536 để được tư vấn chi tiết.

Ưu điểm gạch không nung đối với công trình xây dựng chung cư
Chuyển lên trên